Hóa trị nay đã bớt ám ảnh nhờ công nghệ: nghệ – tam thất – tảo nâu

Hóa trị là một cửa ải vô cùng khó khăn đối với bệnh nhân ung thư, nhưng gần như là lựa chọn duy nhất của người mang căn bệnh quái ác này phải trải qua để giành lại sự sống.

1. Nỗi ám ảnh mang tên “Hóa trị”

Buồn nôn, nôn, cảm giác mệt mỏi, rụng tóc, tiêu chảy, nhiễm trùng… là nỗi ám ảnh kinh hoàng khi nhắc đến 2 chữ “Hóa trị”. Điều trị ung thư giống như khi ta buộc phải đi vào một đường hầm đầy những khúc cua và ngõ cụt, nhiều chông gai, vất vả, càng đi càng tối nhưng chúng ta không thể dừng lại, bởi chỉ có bước tiếp mới có cơ hội đến được ánh sáng phía cuối con đường.

Nỗi ám ảnh mang tên “Hóa trị”
  • Bản chất phương pháp hóa trị là sử dụng thuốc gây độc lên những tế bào sinh sản nhanh như ung thư. Tuy nhiên, chính vì vậy mà tế bào máu cũng vào tầm ngắm của các loại hóa chất. Tình trạng thiếu máu diễn ra rất phổ biến ở bệnh nhân ung thư sau hóa trị.
  • Những lần kích tủy xương tạo máu khiến bệnh nhân ung thư đau đớn. Người ta vẫn thường ví cái đau tột độ là cái đau đến tận xương tủy, đó chính là cái cảm giác mà bệnh nhân ung thư phải trải qua.
  • Hóa trị không chỉ tàn phá bên trong mà còn cả cả diện mạo bên ngoài của người bệnh, đôi khi sự thay đổi đó là quá lớn khiến bệnh nhân không còn nhận ra chính họ. Bệnh nhân da xanh tái, người gầy rộc, mặt hốc hác, tóc, lông mày, lông mi rụng hết sau vài lần hóa trị.
  • Đối với chị em phụ nữ, đây quả thực là một cú sốc không dễ để vượt qua, nhiều người bị mặc cảm, tự ti thậm chí là trầm cảm nếu không bản lĩnh và chuẩn bị trước tinh thần
  • Không chỉ là những cơn đau bất tận về thể xác mà hóa chất còn tra tấn bệnh nhân cả mặt tinh thần. Suốt cả tháng trời mất ngủ triền miên, cả ngày ngủ gà ngủ gật, đêm đến không thể chợp mắt dù cơ thể đã mệt mỏi rã rời.

2. Đột phá trong điều trị ung thư với Nano Curcumin Plus Tam thất xạ đen

Hiện nay, với ứng dụng các thảo dược thiên nhiên chính là giải pháp khả thi nhất cho sức khỏe thì bộ ba nghệ –  tam thất – tảo nâu đã mở ra nhiều hy vọng mới cho bệnh nhân ung thư.

Nano Curcumin Plus với các thành phần như curcumin, tảo nâu, tam thất, xạ đen,… kết hợp với công nghệ nano đã tạo nên bước đột phá trong hỗ trợ điều trị ung thư

Đi đầu trong bước ngoặt mới về điều trị ung thư phải kể đến chính là Học viện Quân Y khi ứng dụng công nghệ nano vào y học và kết hợp thành công các loại thảo dược thiên nhiên quý giá như nghệ, tảo nâu và tam thất, cùng nhiều thành phần khác như xạ đen, quả nhàu, chất bioperine trong tiêu đen,… để bào chế nên thực phẩm chức năng Nano Curcumin Plus Tam thất xạ đen.

Với điểm nổi bật như:

  • Hàm lượng nano curcumin cao nhất hiện nay

Trong các chế phẩm sinh học có chứa thành phần nano curcumin trên thị trường hiện nay thì sản phẩm Nano Curcumin Plus có hàm lượng nano curcumin cao nhất, giúp tăng cường hiệu quả của dược chất và không dễ dàng bị tan hết trong quá trình lưu thông đến vùng tế bào ung thư.

  • Tăng độ tan

Do thu kích thước của các hoạt chất về đơn vị nano nên khi vào cơ thể rất dễ thẩm thấu, tăng tỉ lệ hấp thu lên đến 70 – 80%, đẩy nhanh tiến trình làm tiêu biến các tế bào ung thư.

  • Tăng cường sức đề kháng

Quá trình oxy hóa gây sản sinh gốc tự do là tiền đề tạo nên tế bào ác tính. Hợp chất này sẽ tạo hàng rào miễn dịch bền vững để ngăn cản sự xâm nhập bất hợp pháp của các tác nhân gây hại bên ngoài vào.

Đặc biệt nhất, trong việc điều trị ung thư, bên cạnh nỗi lo về tế bào ung thư thì người bệnh rất quan tâm đến sức khỏe sau khi thực hiện các liệu pháo hóa, xạ trị vì những phương pháp này ngoài viết giết chết tế bào ác tính còn tác động xấu đến sức khỏe người bệnh. Nhiều trường hợp tử vong không phải vì ung thư mà do kiệt sức sau khi tiến hành hóa, xạ trị. Vì thế, tam thất chính là dược liệu ưu việt nhất mà người bệnh có thể tin tưởng sử dụng để phục hồi thể trạng và nâng cao sức khỏe sau khi hóa, xạ trị.

  • Hạn chế sự phân bào và tăng sinh mạch máu

Việc phân chia tế bào làm sản sinh tế bào mới, thay thế tế bào đã bị lão hóa và chết đi. Khi phân bào vô tổ chức và các tế bào già cỗi không tự tiêu biến thì sẽ làm tăng sinh tế bào ác tính không kiểm soát và lâu dần sẽ hình thành khối u.

Saponin notoginseng có thể tìm kiếm và kích hoạt lại quá trình tự sát của tế bào ác tính, ngăn cản sự phát triển khối u.

Có thể nói, đây là một sản phẩm được bào chế sau nhiều nỗ lực nghiên cứu của các chuyên gia y tế đầu ngành trong việc đẩy lùi căn bệnh ung thư, đồng thời mong muốn nâng cao thể trạng của cơ thể để đánh tan những căn bệnh nguy hiểm khác đang tàn phá con người.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *