Dứt điểm Zona thần kinh với thảo mộc bôi da TKH

Tình trạng khách hàng: Bé Yến Lê bị Zona thần kinh ở mặt. Xuất hiện với các triệu chứng sốt, đau rát da và mụn nước. Vùng da tại chỗ bị virus xâm nhập đau và rát. Sau một thời gian ngắn khoảng vài tiếng, da bắt đầu có biểu hiện ửng đỏ. Khoảng 1 – 2 ngày tính từ khi bị sốt, tại các chỗ da đỏ, mụn nước bắt đầu xuất hiện. Em luôn thấy mệt mỏi một phần vì sốt, một phần vì đau rát da. Đặc biệt toàn thân đau nhức, không thể làm được bất cứ việc gì. Sau 1 liệu trình sử dụng thảo mộc bôi da TKH thì các triệu chứng đã khỏi hoàn toàn.

Bé Yến Lê bị Zona thần kinh ở mặt
Bé Yến Lê bị Zona thần kinh ở mặt

Thảo mộc bôi da Trần Kim Huyền được xem là thần dược của mọi nhà. Được kiểm chứng bởi các khách hàng đã sử dụng. Ngoài tác dụng hỗ trợ các triệu chứng ngoài da như: Vảy nến, chàm, tổ đỉa, nước ăn chân, mẫn ngứa, viêm lỗ chân lông, côn trùng đốt. Á sừng, viêm da cơ địa, nấm: tay, chân và đầu. Sản phẩm còn không hề gây tác dụng phụ cho người sử dụng.

Dứt điểm Zona thần kinh với thảo mộc bôi da TKH
Dứt điểm Zona thần kinh với thảo mộc bôi da TKH

Ngoài ra, đối với Zona thần kinh ngoài sử dụng thảo mộc bôi da. Đối với trường hợp bị nặng hơn nên kết hợp với viên uống Thanh Huyết Đan TKH để đem lại hiệu quả cao hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *