Kem dưỡng da TKH mang lại hiệu quả tuyệt vời cho khách hàng

Kem dưỡng da Trần Kim Huyền được xem sản phẩm chăm sóc da tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được bày bán rộng rãi trên thị trường. Và không còn xa lạ đối với các tín đồ đam mê cái đẹp an toàn tự nhiên. Ngoài công dụng làm đẹp, kem thảo mộc còn giúp ngăn ngừa viêm nhiễm, dị ứng hiệu quả. 

Kem dưỡng da Trần Kim Huyền
Kem dưỡng da Trần Kim Huyền

Trường hợp khách hàng dưới đây bị dị ứng với mỹ phẩm khiến cho một phần da viêm nhiễm nặng. Do sử dụng kem mụn mà không nghiên cứu kỹ nên càng dùng da mặt càng rát và mụn xuất hiện nhiều hơn. Đến lúc phát hiện ra thì da mặt của khách hàng này đã viêm và chảy mũ rất nhiều. Khi được bạn giới thiệu sản phẩm kem dưỡng da Trần Kim Huyền thì đã mua về dùng thử. Ban đầu, khá lo lắng vì sự an toàn của sản phẩm tuy nhiên thấy bạn mình dùng và đã hiệu quả nên quyết tâm sử dụng xem sao.

Phản hồi của khách hàng
Phản hồi của khách hàng

Sau vài ngày đầu bôi kem đều đặn đã cho kết quả vô cùng bất ngờ. Khuôn mặt đã cải thiện rất đáng kể. Da mặt không còn sưng tấy và chảy mũ nữa, cải thiện khoảng trên 80%. Hiện tại khách hàng này vẫn đang tiếp tục sử dụng đúng liệu trình và không hề có phản ứng phụ nào.

Kem dưỡng da thảo mộc Trần Kim Huyền 250.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *