Phản hồi về dầu gội phủ bạc làm đen tóc hiệu quả tại nhà

Dầu gội phủ bạc Trần Kim Huyền đã giúp nhiều khách hàng lấy lại mái tóc đen óng ả. Mà không cần phải tốn kém thời gian và tiền bạc đến tiệm làm tóc. Đây là dòng hội nhuộm mang lại hiệu quả ngay từ lần đầu sử dụng. Cùng xem phản hồi qua bài viết dưới đây:

Phản hồi về dầu gội phủ bạc làm đen tóc hiệu quả tại nhà
Phản hồi về dầu gội phủ bạc làm đen tóc hiệu quả tại nhà

Kết quả sau lần phủ bạc đầu tiên

Dầu gội phủ bạc TKH đã và đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Cùng xem một vài phản hồi dưới đây nhé!

“Trước khi sử dụng gội nhuộm Trần Kim Huyền, tôi đã sử dụng rất nhiều sản phẩm nhuộm tóc khác nhau nhưng đều không hiệu quả. Tóc tôi vẫn bị bạc và không bóng mượt. Một ngày nọ, tôi tình cờ đọc được bài viết về dòng dầu gội này trên mạng. Tôi đã quyết định mua và sử dụng thử. Dầu gội có mùi thơm nhẹ nhàng và không gây kích ứng da đầu. Tôi chỉ cần gội đầu như bình thường và để dầu gội trên tóc trong khoảng 15 phút. Sau khi gội đầu xong, tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy tóc mình trở nên đen bóng và mềm mại. Tôi rất vui vì cuối cùng tôi cũng đã tìm được sản phẩm phù hợp với tóc của mình.”

Kết quả sau 1 lần gội
Kết quả sau 1 lần gội

“Tôi đã sử dụng gội phủ bạc TKH trong một thời gian và tôi rất hài lòng với kết quả. Tóc tôi vẫn đen bóng và mềm mại như ngày đầu tiên sử dụng. Tôi không còn phải lo lắng về tóc bạc nữa. Tôi rất biết ơn sản phẩm vì đã giúp tôi lấy lại mái tóc đen óng ả.”

Tóc lên màu sau lần gội đầu tiên
Tóc lên màu sau lần gội đầu tiên

Dầu gội phủ bạc Trần Kim Huyền là một sản phẩm tuyệt vời dành cho những người muốn nhuộm tóc tại nhà. Sản phẩm này rất dễ sử dụng và không gây kích ứng da đầu. Nếu bạn đang phải đối mặt với tóc bạc, hoặc muốn nhuộm tóc đen. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm này nếu bạn muốn nhuộm tóc tại nhà.

Dầu gội phủ bạc Trần Kim Huyền - Black Hair Shampoo 290.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *