Học lỏm bí quyết điều trị ung thư hiệu quả của người Nhật

Ung thư đang trở thành căn bệnh đáng sợ gây tử vong nhiều nhất hiện nay. Các phương pháp điều trị ung thư phổ biến hiện nay bao gồm hóa trị, xạ trị, phẫu thuẫn,… và sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên để giảm bớt tác dụng phụ của hóa trị.

1. Tìm hiểu về bệnh ung thư tại Nhật Bản

Ung thư là nguyên nhân gây tử vong nhiều nhất tại Nhật Bản. Trung tâm Ung thư quốc gia Nhật Bản – NCC thành lập năm 1962 được coi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực điều trị ung thư kỹ thuật cao tại Nhật Bản và khu vực, là bệnh viện đầu tiên chuyên về chăm sóc y tế tiên tiến và chuyên sâu. Bệnh viện là bệnh viện đầu tiên tại Nhật Bản và là bệnh viện thứ hai trên thế giới được trang bị máy xạ trị proton.

Các phương pháp điều trị ung thư phổ biến hiện nay gồm phẫu thuật, xạ trị, hóa trị, chăm sóc giảm nhẹ. Trong xạ trị thì xạ trị proton và hạt nặng là phương pháp tiên tiến và hiện đại đã phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Tại châu Á có Hàn Quốc, Nhật Bản đã áp dụng phương pháp xạ trị này.

Tuy nhiên, gần đây việc sử dụng Keo Ong Xanh Brazil đã được ứng dụng rộng rãi trong việc điều trị các bệnh nhân ung thư tại Nhật suốt 25 năm nay và là giải pháp cải thiện, giúp hạn chế tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị cho bệnh nhân ung thư, tăng cường sức khỏe quý giá cho các nước Mỹ, Nhật, Châu Âu…

2. Tác dụng chữa trị ung thư từ Keo ong

Tác dụng của keo ong có rất nhiều. Trên thế giới có rất nhiều nước sản xuất keo ong, tuy nhiên loại keo ong được đánh giá là tốt nhất, hiệu quả nhất và được ưu chuộng nhất tại nhiều nước trên thế giới như: Mỹ, Nhật, Châu Âu… chính là loại keo ong xanh của Brazil. Keo ong xanh Brazil có thành phần các hợp chất rất phong phú do giống ong mật Châu Phi thu thập nguyên liệu hết sức đa dạng và không bị ô nhiễm từ miền rừng nhiệt đới của Brazil.

Keo ong tại các quốc gia khác có giống ong không quý như giống ong hoang dã Châu Phi tại Brazil

Keo ong tại các quốc gia khác có giống ong không quý như giống ong hoang dã Châu Phi tại Brazil với thành phần nguyên liệu thường chủ yếu xuất phát từ một vài loại cây phổ biến như cây dương, cây phong… Nhưng keo ong xanh Brazil được tạo ra từ hơn 300 loại thực vật khác nhau cho chất lượng keo ong vượt trội.

Ngoài ra, duy nhất ở Brazil có loài cây hoa Alecrim phổ biến đã được các nhà khoa học Nhật & Mỹ nghiên cứu rất kỹ và xác nhận thành phần mang lại từ cây Alecrim khi ong mật Châu Phi thu thập chồi non của cây này tạo thành loại “keo ong xanh” quý hiếm bởi hợp chất: Artepillin C, một hợp chất chống oxy hóa mạnh với khả năng kích thích hệ miễn dịch, tiêu diệt tế bào ung thư, ức chế khối u… rất quý. Hàm lượng này có trong keo ong xanh của Brazil lên tới 6-8%.

Artepillin C có trong Keo ong xanh Brazil tác dụng tiêu diệt và ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư nhất là ung thư tuyến tiền liệt. Đồng thời Keo ong xanh Brazil còn được sử dụng kết hợp với phương pháp hóa trị, xạ trị như là một giải pháp trị liệu kết hợp tối ưu giúp tăng cường hiệu quả điều trị, đồng thời làm giảm thiểu các tác dụng phụ khác, ức chế và làm giảm các khối u.

Sản phẩm Keo Ong Xanh Green Propolis Tracybee với nguồn nguyên liệu keo ong nhập khẩu từ Brazil

Bởi thế, công ty TNHH Ong Mật Tracybee đã sản xuất ra sản phẩm Keo Ong Xanh Green Propolis Tracybee với nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Brazil. Đây là sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ keo ong Brazil giúp phòng ngừa ung thư, giảm bớt các tác dụng phụ của hóa trị cho bệnh nhân.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *