Siro cảm cúm cold & flu chữa ho, sổ mũi, cảm cúm

Siro cảm cúm cold & flu là một loại siro cảm cúm dành cho trẻ em có các thành phần từ thiên nhiên rất an toàn cho các bé. Loại siro này giúp giảm nhanh những biểu hiện bệnh cảm cúm ở trẻ em và giúp các bé hết khó chịu và quấy khóc.

Đối tượng trẻ em là đối tượng có sức đề kháng còn khá yếu nên rất dễ bị mắc bệnh, đặc biệt là những lúc thời tiết liên tục thay đổi thất thường. Khi các bé liên tục bị cảm cúm, ho, sổ mũi sẽ khiến phụ huynh vô cùng lo lắng.

Siro trị cảm cúm cold & flu dành cho trẻ em được chiết xuất từ các dược thảo, rất an toàn. Siro này mang đến các công dụng mạnh mẽ trong việc đẩy lùi những biểu hiện của bệnh cảm cúm trẻ em, giúp các bé cảm thấy dễ chịu hơn.

1. Tác dụng chữa cảm cúm hiệu quả của siro cảm cúm cold & flu

Giảm tình trạng ngạt mũi và sổ mũi, giảm đau họng, triệt tiêu những cơn ho hắt hơi cho các bé.

Ngoài những tác dụng đó, siro chữa cảm cúm cho bé Children Cold & Flu Relief Natrabio còn giúp chống nôn và mỏi nhức cơ thể cho các bé.

Cải thiện được những tình trạng như cảm lạnh và cảm cúm cho bé.

Vì ở dạng siro nên các con rất dễ uống, bố mẹ sẽ không quá khó khăn như khi cho bé uống những sản phẩm dưới dạng viên nén.

Loại siro này chữa sổ mũi , ngạt mũi cho trẻ em

2. Đánh giá chung về siro cảm cúm cold & flu

Siro Children’s Cold & Flu Relief nhận được số điểm khá cao từ người dùng. Trên trang Amazon.com trong tổng số 36 người Reviews có 86% người đánh giá 5 sao, 11% người đánh giá 4 sao,3 % đánh giá 3 sao. Số điểm đánh giá chung đạt 4.8/5 sao.

3. Hướng dẫn sử dụng

Dùng cho đối tượng trẻ em từ trên 4 tháng tuổi.

Một lần sử dụng ống đong có sẵn theo lọ Siro cho các bé uống tầm 0.5ml dưới lưỡi, 20 phút 1 lần cho đến khi các biểu hiện được thuyên giảm.

Kinh nghiệm thực tế cho thấy: khi cho bé uống tầm 03 lần cách nhau mỗi giờ 1 lần có thể thấy được hiệu quả rõ rệt.

Sau đó có thể dùng 4 tiếng 1 lần đến khi dứt hẳn.

4. Thành phần sản phẩm

Loại siro trị cảm cúm này có thành phần chiết xuất từ những thảo dược tự nhiên đó là: Dã quỳ Echinacea, Phụ tử Acinitum napellus, và Hành đỏ Allium cepa, …và 1 số loại thảo mộc khác.

Không chứa đường, cồn, gluten hay bất cứ chất hóa học độc hại nào, không có tác dụng phụ.

5. Lưu ý

Liều lượng Siro trị cảm cho bé Children’s Cold & Flu Relief cho bé uống không thay đổi.

6. Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Loại siro dành cho trẻ em này cần được bảo quản cẩn thận chỗ thoáng mát

Để xa tầm với của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Trên thị trường hiện nay có vô số các loại siro chữa các triệu chứng của hiện tượng cảm cúm cho các con, thế nhưng loại siro cảm cúm cold & flu luôn được các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn sử dụng. Hy vọng những kiến thức ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *