Thuốc tăng cường sinh lý cho nam giới – bạn đã biết chưa?

Tăng cường sinh lý ở nam giới là nhu cầu thiết yếu khi muốn các quý ông luôn muốn giữ nhiệt trong chuyện chăn gối. Tuy nhiên, trên thị trường hiện có hàng tá chủng loại thuốc tăng cường sinh lý đàn ông với hàng nghìn công thức được bào chế dưới dạng thuốc bôi, thuốc thuốc uống, thuốc xịt,… Điều này khiến các đấng mày râu đứng trước câu hỏi: Thuốc tăng cường sinh lý loại nào thì tốt? Dùng nhiều có tác hại gì không?

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc tăng cường sinh lý dành cho nam và có thể kể đến một số mặt hàng thông dụng nhất hiện nay.

Sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý dưới dạng bôi, xịt

Các sản phẩm này được sản xuất dưới các dạng chai xịt, tuýp và thường có tác dụng chính là gây tê, làm giảm bớt độ nhạy cảm ở dương vật nên làm chậm quá trình xuất tinh. Các sản phẩm chỉ hỗ trợ tạm thời mà không có tác dụng cải thiện về sức khỏe hoặc điều trị tận ngọn.

Thuốc hỗ trợ tăng cường sinh lý bổ trợ

Công dụng chính của các loại sản phẩm này là giúp bổ sung các chất dinh dưỡng mà cơ thể thiếu để đảm bảo các hoạt động sinh lý diễn ra được bình thường. Tùy theo tác dụng chính của sản phẩm mà có thể chia thành:

  • Sản phẩm bổ trợ tổng hợp: Các loại sản phẩm này chỉ có tác dụng tăng cường sức khỏe và thường không có tác dụng trong các trường hợp rối loạn cương dương nặng.
  • Sản phẩm bổ sung hormone hoặc vi chất: Tác dụng chủ yếu của dòng sản phẩm này là giải quyết một vấn đề của nam giới như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,… và không phải đối tượng nào cũng có thể áp dụng được.
  • Sản phẩm phức hợp: Là sự kết hợp những ưu điểm của hai dòng sản phẩm trên. Tuy nhiên, do có cấu tạo thành phần nguyên liệu phức tạp và khá mắc tiền nên giá thành của dòng sản phẩm thường rất đắt đỏ.

Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý

Sâm Alipas thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cường sinh lý được quảng cáo rất nhiều trên thị trường.

Hầu hết các loại thuốc tăng cường sinh lý trên thị trường hiện nay đều là thực phẩm chức năng có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu ở các cơ dương vật qua đó giúp tăng khả năng cương cứng. Các sản phẩm chức năng này chỉ có tác dụng bổ trợ tạm thời và không thể điều trị tận gốc nguyên nhân gây bệnh. Mặt khác, các loại thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý này thường gây ra nhiều tác dụng phụ về tim mạch, tiểu đường.

Tăng cường sinh lý cho nam giới bằng chế độ dinh dưỡng

Có thể thấy, cái loại thuốc tăng cường sinh lý đều chỉ tạm thời và không có tác dụng gì nhiều, còn có thể gây tác dụng phụ về lâu dài. Do đó, các bác sĩ thường khuyên người bệnh nên lưu ý lựa chọn các phương pháp tăng cường sinh lý không cần dùng thuốc hoặc tăng cường sinh lý bằng chế độ dinh dưỡng. Chẳng hạn như là hãy ăn nhiều hơn các loại trái cây, rau củ và thực phẩm giàu axit béo omega-3, thực phẩm giàu kẽm và bổ sung loại vitamin như rau cần, hàu, cà rốt,…

Hàu là thực phẩm tăng cường sinh lý dễ mua.

Có thể nói, việc sử dụng thuốc tăng cường sinh lý ở nam giới không hoàn toàn xấu, nhưng để mang lại hiệu quả tốt nhất và an toàn nhất hãy dùng đúng lúc, đúng liều, đúng lượng dưới sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Tốt hơn hết là cần tìm hiểu nguyên ngân gây bệnh và điều trị.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *