Bé dứt điểm viêm tai giữa với thảo mộc TKH

Viêm tai giữa là bệnh lý phổ biến nhất trong các bệnh nhiễm trùng ở tai. Hầu hết trẻ mắc phải bệnh này sẽ tự khỏi sau vài ngày. Tuy nhiên nếu cha mẹ nhận thấy tình trạng nhiễm trùng của trẻ tiến triển xấu hơn, nên đưa bé đến gặp bác sĩ. Hoặc sử dụng các sản phẩm điều chế từ thảo mộc an toàn mà không gây ra tác dụng phụ.

Đặc trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm tai Trần Kim Huyền
Đặc trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm tai Trần Kim Huyền

Tình trạng: Bé bị viêm tai giữa và đã sử dụng nhiều phương pháp nhưng không hiệu quả. Bé hay khóc, mất ngủ, sốt, khó chịu ở tai. Thường xuyên chảy mủ ở tai, rối loạn tiêu hóa. Từ khi bị bệnh bé lúc nào cũng kêu đau, hay dụi tai, quấy khóc và bỏ ăn.

Phản hồi của khách hàng
Phản hồi của khách hàng

Sau khi sử dụng thảo mộc đặc trị viêm tai giữa Trần Kim Huyền bé đã không còn xuất hiện các triệu chứng nữa. Tai đã hết đau và không còn dịch nữa. Bé ăn ngon và ngủ sâu giấc hơn. Lưu ý cho các bậc phụ huynh là sản phẩm được khuyến cáo sử dụng cho trẻ em từ 7 tuổi trở lên. Người trưởng thành đang mắc các bệnh lý viêm đa xoang, viêm mũi dị ứng hay viêm tai.

Viêm xoang - Viêm mũi dị ứng Trần Kim Huyền 180.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *