Cao thanh lọc máu kết hợp bôi da TKH giảm nhanh tổ đỉa

Công dụng tuyệt vời của sản phẩm

Cao thải độc gan TKH chuyên hỗ trợ các trường hợp: Ngứa máu dị ứng do thời tiết, nóng trong nổi mề đay, ngứa do phong thấp, ngứa ngoài da, ngứa do nóng gan, men gan cao.

Thảo mộc bôi da Trần Kim Huyền có tác dụng đối với các trường hợp như: Vảy nến, chàm, tổ đỉa. nước ăn chân. Mẫn ngứa, viêm lỗ chân lông, côn trùng đốt. Viêm da cơ địa, nấm tay, chân và đầu. Sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên. Công thức được nghiên cứu phù hợp với mọi loại da. Rất an toàn, không có tác dụng phụ.

Phản hồi của khách hàng

Phản hồi của khách hàng sau liệu trình sử dụng sản phẩm
Phản hồi của khách hàng sau liệu trình sử dụng sản phẩm

Tình trạng khách hàng: Khách hàng này bị tổ đỉa và dẫn đến viêm da ở chân và tay. Sau 17 ngày sử dụng thảo mộc bôi da Trần Kim Huyền thì các triệu chứng đã giảm hẳn. Bên cạnh đó, khách hàng này đã kết hợp uống thêm cao thanh lọc máu để giải độc cơ thể. Đồng thời, sử dụng thảo mộc xoa bóp TKH để đạt hiệu quả cao hơn.

Tổ đỉa còn được biết đến với cái tên là chàm tổ đỉa. Đây là một dạng viêm da xảy ra khá phổ biến do nấm gây ra. Lúc này, vùng da bị tổn thương sẽ xuất hiện các nốt mụn nước li ti với đường kính từ 1 – 2 mm. Chúng có thể mọc rải rác trên da hoặc tập trung thành từng đám lớn. Các nốt mụn viêm này thường mọc sâu bên dưới da. Khó vỡ và gây ra các triệu chứng ngứa ngáy rất khó chịu. Đã nhiều khách hàng trải nghiệm và thành công với sản phẩm, còn bạn thì sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *