Chị Hồng Anh hết sức hài lòng với sản phẩm Ngọc mẫu hoàng cung TKH

Ngọc mẫu hoàng cung được mệnh danh là sản phẩm hỗ trợ sức khỏe sinh sản cho phái nữ. Góp phần cải thiện các vấn đề về sinh lý và nội tiết trong cơ thể chị em. Nhất là các chị em đang ở trong giai đoạn rối loạn nội tiết. Khiến ảnh hưởng đến các chức năng khác trong cơ thể.

Phản hồi của Chị Hồng Anh về sản phẩm Ngọc mẫu hoàng cung TKH
Phản hồi của Chị Hồng Anh về sản phẩm Ngọc mẫu hoàng cung TKH

Chị Hồng Anh gặp phải tình trạng kinh nguyệt không đều, lượng máu kinh ít và đau bụng dữ dội. Chị Anh chia sẻ: “Trước đây chu kì kinh nguyệt của chị rất đều, có chậm thì cũng chỉ 2-3 ngày. Tuy nhiên sau khi sinh bé đầu tiên thì cứ 2-3 tháng mới có kinh nguyệt. Chị luôn bị rơi vào tình trạng mệt mỏi, và mỗi khi có thì bụng đau dữ dội. Cứ nghĩ là bình thường nhưng tình trạng đó kéo dài cả năm nay nên chị cũng lo. Sau khi được chị bạn giới thiệu sản phẩm Ngọc mẫu hoàng cung Trần Kim Huyền nên đã mua về dùng thử. Sau khi sử dụng 2 lọ đầu tiên thì kinh nguyệt đã đều trở lại.”

Phản hồi chân thực của khách hàng
Phản hồi chân thực của khách hàng

Hiện tại chị Anh đã sử dụng hết 6 lọ sản phẩm. Không chỉ lấy lại chu kì kinh nguyệt mà chị đã có tin vui. Chị Anh đã dùng và rất hài lòng về sản phẩm, còn bạn thì sao?

Ngọc mẫu hoàng cung Trần Kim Huyền - Chăm sóc cơ thể phụ nữ 290.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *