Chia sẻ về quá trình loại bỏ U nang buồng trứng của khách hàng

Với trọn bộ thảo mộc Trần Kim Huyền đã giúp chị tâm chia tay với U nang buồng trứng. Cùng với đó là viêm lộ tuyến và lạc nội mạc tử cung. Bạn có tin điều kỳ diệu này không? Cùng xem phản hồi qua bài viết dưới đây.

Chị Tâm đã dứt điểm U nang buồng trứng như thế nào?
Chị Tâm đã dứt điểm U nang buồng trứng như thế nào?

Dứt điểm U nang buồng trứng với bộ 3 kim cương

Chị Hoàng Tâm ở Phước Tân – Phú Riềng bị u nang buồng trứng, lạc nội mạc tử cung và viêm lộ tuyến. Chị đã từng khám ở bệnh bệnh viện Từ Dũ và cho kết quả kích thước u nang cả 2 thùy như sau: Thùy phải 46*39*22mm, thùy trái 30*2mm.

Sau một thời gian sử dụng theo Bác sĩ kê đơn thì chỉ hỗ trợ làm giảm các triệu chứng. Sau một thời gian vẫn bị tái phát lại. Nên chị Tâm đã tìm đến các sản phẩm của Trần Kim Huyền, bởi bạn bè chị cũng đã sử dụng và hiệu quả.

Bộ 3 kim cương Trần Kim Huyền
Bộ 3 kim cương Trần Kim Huyền

Với liệu trình 12 lọ Ngọc mẫu hoàng cung, 2 hộp đặt phụ khoa, 2 gói xông phụ khoa. Đã giúp chị chữa lành vấn đề viêm lộ tuyến và lạc nội mạc tử cung. Sau đó, tiếp tục loại bỏ u nang với liệu trình uống thanh huyết đan vương thọ đan. Tái khám và cho kết quả: Thùy phải giảm xuống còn 27*22m, thùy trái đã trở về trạng thái bình thường.

Đến thời điểm hiện tại, thêm 2 liệu trình tiếp theo tổng cộng 10 lọ vương thọ đan và 3 lọ thanh huyết đan. Trong 3 tháng, chị Tâm sử dụng đều đặn, kiên kì và không ngắt quảng. Thì u nang buồng trứng của chị đã khỏi hoàn và không còn dấu hiệu bất thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *