Đánh bay nấm da đầu với thảo mộc bôi da Trần Kim Huyền

Thảo mộc bôi da Trần Kim Huyền chuyên hỗ trợ các triệu chứng ngoài da như vảy nến, chàm. Tổ đỉa, nước ăn chân, mẫn ngứa, viêm lỗ chân lông, côn trùng đốt. Viêm da cơ địa, nấm da đầu, tay và chân. Sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên. Công thức được nghiên cứu phù hợp với mọi loại da. Rất an toàn, không có tác dụng phụ.

Thảo mộc bôi da Trần Kim Huyền
Thảo mộc bôi da Trần Kim Huyền

Tình trạng khách hàng: Bác bị nấm da đầu và đã sử dụng nhiều sản phẩm rồi nhưng ngày một nặng thêm. Tình cờ lướt điện thoại thấy nhiều phản hồi về sản phẩm này nên bác đã quyết định dùng thử. Chỉ chưa dùng hết 1 liệu trình mà da dầu đã trở lại bình thường, không còn ngứa ngáy, bong vảy khó chịu nữa.

Phản hồi của khách hàng
Phản hồi của khách hàng

Nấm da đầu thường xuất hiện với nhiều triệu chứng khó chịu và có thể lây cho người khác. Tuy không nguy hiểm nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động sinh hoạt hàng ngày. Đã có rất nhiều khách hàng tìm đến và sử dụng sản phẩm thảo mộc bôi da TKH. Đa số mọi người đều cho phản hồi tích cực.

Thảo mộc bôi da Trần Kim Huyền - Viêm da TKH Original price was: 300.000 ₫.Current price is: 290.000 ₫.

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *