Đánh bay thâm sẹo với kem dưỡng da Trần Kim Huyền

Tình trạng khách hàng: Cả hai trường hợp dưới đây đều bị bỏng, các vết thâm sẹo để lại khá lớn trên cả mặt và tay chân. Các mảng lớn da đã mất đi và để lại vết sẹo khá lớn. Sau khi được giới thiệu và sử dụng kem dưỡng da Trần kim Huyền đã cho hiệu quả tức thì. Chỉ sau 2 lọ kem vết thương đã khô dần và hồi phục rất nhanh. Đặc biệt, dòng kem này ngoài giúp liền sẹo còn làm sáng da và giúp da mềm mượt trở lại.

Phản hồi khách hàng sau khi dùng kem dưỡng thảo mộc TKH
Phản hồi khách hàng sau khi dùng kem dưỡng thảo mộc TKH

Để tìm kiếm sản phẩm kem dưỡng da đánh bay thâm sẹo thì không thể không nhắc đến dòng kem của Trần Kim Huyền. Đã rất nhiều khách hàng sử dụng kem dưỡng da thảo mộc Trần Kim Huyền. Đa số mọi người đều hài lòng về kết quả mà sản phẩm mang lại.

Mờ thâm sẹo, dưỡng da sau 1 liệu trình bôi kem
Mờ thâm sẹo, dưỡng da sau 1 liệu trình bôi kem

Kem dưỡng da TKH là sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược. Với thành phần Curcumin (Tinh chất nghệ tươi) có tính kháng viêm. Ngăn ngừa lão hóa và giảm thâm sẹo. Bên cạnh đó sản phẩm còn chứa tinh chất Nhân sâm. Giúp sản sinh collagen, tái tạo tế bào mới, loại bỏ những tế bào chết rất hiệu quả.

Kem dưỡng da thảo mộc Trần Kim Huyền 250.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *