Đánh bay vảy nến toàn thân với thảo mộc bôi da Trần Kim Huyền

Thảo mộc bôi da là một trong những sản phẩm đang bán chạy nhất của thương hiệu Trần Kim Huyền. Sản phẩm đã giúp rất nhiều khách hàng dứt điểm các triệu chứng ngoài da như: Vảy nến, viêm da cơ địa, nấm toàn thân,…Cùng xem phản hồi của khách hàng để biết được hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại nhé!

Đánh bay vảy nến với thảo mộc bôi da Trần Kim Huyền
Đánh bay vảy nến với thảo mộc bôi da Trần Kim Huyền

Đánh bay vảy nến với thảo mộc bôi da TKH

Tình trạng khách hàng: Bác Nguyễn Văn Tỵ, 78 tuổi, quê Hòa Minh – Liên chiểu – Đà nẵng. Bác bị vảy nến toàn thân, các triệu chứng đã trở nên khá nặng. Các mảng khá lớn trên khắp cơ thể, đầu, tay, chân,… gây cảm giác ngứa ngáy, khó chịu. Sau 20 ngày sử dụng thảo mộc bôi da Trần Kim Huyền. bác Tỵ đã cho chúng tôi phản hồi hết sức tuyệt vời.

Hình ảnh phản hồi chân thực của khách hàng
Hình ảnh phản hồi chân thực của khách hàng

Đây là trường hợp vảy nến diễn biến khá nặng. Vì thế, ngoài sử dụng bôi da bác còn kết hợp với một số sản phẩm khác. Cụ thể, Bác Tỵ đã sử dụng 6 lọ bôi da thảo mộc kết hợp 1 gói kháng viêm TKH. Bên cạnh đó còn sử dụng thêm 2 lọ Thanh huyết đan Trần Kim Huyền. Đối với những trường hợp nặng, mọi người nên sử dụng theo liệu trình được hướng dẫn để có kết quả tuyệt vời như bác Tỵ.

Với thảo mộc bôi da Trần Kim Huyền, ngoài dứt điểm vảy nến toàn thân. Sản phẩm còn hỗ trợ các triệu chứng ngoài da. Điển hình như chàm, tổ đỉa, nước ăn chân, mẫn ngứa, viêm lỗ chân lông, côn trùng đốt. Á sừng, viêm da cơ địa, nấm: tay, chân và đầu,…Mang lại hiệu quả tuyệt vời chỉ sau 1 liệu trình.

Thảo mộc bôi da Trần Kim Huyền - Viêm da TKH Original price was: 300.000 ₫.Current price is: 290.000 ₫.

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *