Dầu gội phủ bạc sản phẩm đang được yêu thích hiện nay

Dầu gội phủ bạc TKH hiện nay đang được đông đảo người yêu thích và tin dùng vì tính tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Loại dầu gội nhuộm tóc này không gây hư hại tóc như các loại nhuộm tóc khác. Bởi chất tạo màu trong thành phần của sản phẩm được chiết xuất từ các hoạt chất thiên nhiên và không có hóa chất độc hại. 

Hiện nay, do áp lực cuộc sống và công việc nên tình trạng bạc tóc xảy ra khá phổ biến. Tuy nhiên, việc đến tiệm để nhuộm tóc lại mất khá nhiều thời gian và tiền bạc. Chính vì vậy Trần Kim Huyền đã cho ra đời sản phẩm dầu gội phủ bạc. Nhằm giúp bạn có thể dễ dàng tự nhuộm tại nhà mà không cần ra tiệm. Sản phẩm từ khi được tung ra thị trường đã được đông đảo người dùng đón nhận. Dưới đây là một số phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm:

Phản hồi của khách hàng
Phản hồi của khách hàng
Phủ bạc an toàn, tiện lợi
Phủ bạc an toàn, tiện lợi
Hiệu quả sau 10 phút sử dụng
Hiệu quả sau 10 phút sử dụng

Dầu gội phủ bạc TKH với tác dụng 2 trong 1 vừa gội vừa nhuộm. Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Trần Kim Huyền.

Dầu gội phủ bạc Trần Kim Huyền - Black Hair Shampoo 290.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *