Giảm hôi nách với Tinh chất khử mùi cơ thể TKH

Tinh chất khử mùi cơ thể Trần Kim Huyền là sản phẩm có tác dụng đánh bay mùi hôi nách, hôi tay, hôi bàn chân ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Với các thành phần 100% làm từ thảo dược nên không tác dụng phụ. Hiện sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi và nhận cơn mưa lời khen từ khách hàng.

Tinh chất khử mùi cơ thể Trần Kim Huyền
Tinh chất khử mùi cơ thể Trần Kim Huyền

Chị Trinh đã không còn triệu chứng hôi nách chỉ sau 1 liệu trình sử dụng sản phẩm. Dùng rồi đỡ mùi, đỡ mồ hôi hơn rất nhiều. Chỉ 1 liệu trình mà Trinh dứt điểm mùi hôi ở nách đến tận bây giờ là gần 3 năm. Chị Trinh chia sẻ, giờ chẳng cần lăn khử mùi, chẳng cần nước hoa, chẳng cần phấn rôm gì nữa. Lại thêm tự tin, thêm yêu đời hơn.

Phản hồi của khách hàng
Phản hồi của khách hàng

Hôi nách chủ yếu là do tuyến mồ hôi của từng người tiết ra và gây mùi khó chịu. Mồ hôi xuất hiện nhiều ở vùng nách có thể do cơ địa của mỗi người hoặc do quá trình hoạt động, lao động nặng. Đặc biệt tại những khu vực dễ tiết ra nhiều mồ hôi như nách, chân,… rất dễ gây ra mùi. Tinh chất khử mùi cơ thể Trần Kim Huyền là gợi ý vô cùng tuyệt vời dành cho những ai thường ra mồ hôi ở nách, tay chân.

Tinh chất khử mùi cơ thể Trần Kim Huyền 200.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *