Hành trình trị nám của chị Lan bằng đặc trị nám TKH

Nám là nỗi ám ảnh của phụ nữ Việt hiện nay. Nám khiến gương mặt của bạn trở nên già và kém sắc hơn. Chính vì thế mà nhiều người dùng đặc trị nám TKH để có làn da mịn màng không tì vết. Cùng xem cơ chế đào thải nám qua phản hồi của chị Lan nhé.

Chia sẻ về hành trình điều trị nám da của chị Lan

Da mặt chị Lan trước đây nám rất nhiều. Nám xuất hiện thành từng mảng và tập trung chủ yếu ở hai bên gò má.

Nám của chị do sự tác động chính của bức xạ mặt trời vì thường xuyên làm việc ngoài trời. Chị đã dùng nhiều loại kem trị nám trên thị trường nhưng không hết. Đặc biệt da chị bào mòn vì sử dụng những sản phẩm không rõ nguồn gốc trước đó.

Cơ chế điều trị nám của đặc trị nám TKH:

-Thay da sinh học

-Đào thải tế bào da chết

-Tái tạo tế bào mới và phục hồi da sau hư tổn

Giai đoạn đầu: 2-3 tuần, khi chị Lan sử dụng da sẽ có hiện tượng ửng đỏ. Khách hàng không quá lo lắng vì đây là quá trình thải độc cho da. Da sẽ xuất ra những cặn bã hoặc hóa chất độc hại trước đó.

Giai đoạn 2: 6-8 tuần, bắt đầu bong nám và lớp da chết phía bên trên. Người dùng hoàn toàn yên tâm vì bên trong rượu thuốc trị nám là dược liệu thiên nhiên nên không gây tổn thương da.

Giai đoạn 3: 12-16 tuần, lớp da chết bong hết, nám được thổi bay và da mặt hồng hào trở lại.

Sau quá trình điều trị nám xong, chị em nên skin care dưỡng da theo đúng quy trình. Có thể sử dụng các sản phẩm chăm sóc da mặt khác của Trần Kim Huyền để đảm bảo làn da trắng trẻo đều màu.

Hành trình trị nám thành công của chị Lan
Hành trình trị nám thành công của chị Lan

Tại sao nên dùng rượu thuốc đặc trị nám TKH ?

So với các sản phẩm trên thị trường, rượu thảo mộc an toàn và lành tính hơn nhiều. Bên cạnh đó Trần Kim Huyền là cơ sở kinh doanh lâu năm nên uy tín và chất lượng.

Đối với người bị nám, nên điều trị kịp thời. Bởi vì để lâu khiến làn da tổn thương nghiêm trọng. Nám chân sâu hay nám đinh rất khó điều trị. Người dùng nên cẩn thận với các sản phẩm quảng cáo trên mạng xã hội.

Nếu bạn là người tiêu dùng thông minh, chắc chắn bạn sẽ chọn đặc trị nám TKH. Bởi sản phẩm này đã giúp rất nhiều chị em làm thoát nám thành công.

Thảo mộc Nám tàn nhang Trần Kim Huyền 300.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *