Hiệu quả của trà Gout mang lại cho khách hàng

Tình trạng khách hàng: Chị Lê Bình, sinh sống tại Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Chị bị Viêm đa khớp, tràn dịch khớp bị sưng tay. Các triệu chứng khiến chị đau không ăn, ko ngủ được. Đi khám bác sĩ bảo nếu theo kê đơn 10 ngày không đỡ thì phải mổ. Tuy nhiên điều tuyệt vời đã xảy ra khi chị quyết định sử dụng trà Gout Trần Kim Huyền.

Trà Gout Uricna Trần Kim Huyền
Trà Gout Uricna Trần Kim Huyền

Phản hồi khách hàng sau khi sử dụng trà Gout

Chị Bình Chia sẻ: “Chị hoang mang lắm, cái tay của chị cứ phải quấn chặt lại. Bác sĩ bảo là nếu không băng bó lại dịch có thể chảy và vỡ ra khiến tình trạng tồi tệ hơn. Những ngày ấy, tay chị không thể làm việc gì được. Thậm chí đau đớn không ngủ được, chị nói chị phát khóc vì đau”. Sau đó chị quyết định dùng Trà Gout và rượu xoa bóp xương khớp Trần Kim Huyền.

Phản hồi của khách hàng
Phản hồi của khách hàng

Thật may mắn, sau 15 ngày đã hết sưng hoàn toàn và có thể cầm nắm được. Và sau khi dùng hết 2 liệu trình chị đã khỏi hoàn toàn. Tính đến nay đã hơn 2 năm, chị Bình đã khỏi hẳn mà không cần dùng bất kỳ sản phẩm nào. Chị đã đi làm ruộng, gặt hái và đánh bóng bình thường.

Với mong muốn mang lại sự thuận tiện và hiệu quả cho người bị Gout. Trần Kim Huyền cho ra đời thêm sản phẩm trà Gout Uricna 100% từ thảo dược thiên nhiên. Sản phẩm được dùng cho người bị thoái hóa khớp, viêm khớp, đau nhức xương khớp, đau mỏi cơ bắp, tăng tiết dịch ổ khớp. Các trường hợp bị Gout (gút), đa khớp dạng thấp. Người bị đau mỏi vai gáy, đau lưng, đau nhức mỏi xương khớp, tê buồn chân tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *