Kem dưỡng da thảo mộc dành cho ai đang bị bỏng da

Nếu bạn đang bị bỏng da, khô da, nứt nẻ da ở lòng bàn tay, bàn chân. Thì không nên bỏ qua kem bôi da thảo mộc Trần Kim Huyền. Đây là sản phẩm vừa an toàn vừa mang lại tác dụng nhanh cho làn da. Chỉ sau 1 tuần sử dụng bạn đã thấy được hiệu quả rõ rệt. Cùng chúng tôi kiểm chứng qua phản hồi dưới đây của khách hàng:

Kem dưỡng da thảo mộc Trần Kim Huyền
Kem dưỡng da thảo mộc Trần Kim Huyền

Phản hồi từ khách hàng

Đây là một trong những dòng kem bôi ngoài da đang được nhiều người tin dùng. Ngay cả đối với trẻ nhỏ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng mà không lo kích ứng cho da. Dưới đây là hình ảnh vết bỏng da trước và sau 1 tuần dùng kem bôi thảo mộc TKH.

“Tôi vô cùng biết ơn Kem dưỡng da thảo mộc Trần Kim Huyền vì đã giúp bé con của tôi khỏi vết bỏng ở chân chỉ sau 1 tuần. Bé bị bỏng khi chơi ngoài sân và ngã vào nồi nước sôi, vết bỏng khá nghiêm trọng và gây đau đớn. Tôi đã thử nhiều loại thuốc mỡ và kem khác nhau nhưng không có kết quả. Cuối cùng, tôi quyết định sử dụng kem bôi của TKH và thật bất ngờ, vết bỏng của bé đã lành hẳn chỉ sau 1 tuần sử dụng. Tôi rất hài lòng với sản phẩm này và sẽ tiếp tục sử dụng cho bé trong tương lai.”

Vết bỏng da trước và sau 1 tuần sử dụng kem dưỡng da TKH
Vết bỏng da trước và sau 1 tuần sử dụng kem dưỡng da TKH

Chúng tôi cam kết dòng kem này của Trần Kim Huyền hoàn toàn từ thiên nhiên. Không chứa chất bảo quản, không gây kích ứng da, an toàn cho trẻ nhỏ. Giúp làm lành vết bỏng nhanh chóng, giảm đau và ngăn ngừa nhiễm trùng.

Kem dưỡng da thảo mộc Trần Kim Huyền 250.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *