Kết quả sau 2 tháng sử dụng Vua nám Trần Kim Huyền

Vua nám Trần Kim Huyền là dòng kem có khả năng ngăn ngừa nám lên tới 80%. Với chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên. Em này đem lại sự an toàn và hiệu quả cho làn da của bạn. Cùng xem phản hồi qua bài viết dưới đây.

Vua nám Trần Kim Huyền
Vua nám Trần Kim Huyền

Phản hồi khách hàng sau khi sử dụng Vua nám

Chia sẻ khách hàng: “Tôi đã sử dụng sản phẩm Vua nám TKH được 2 tháng và thật sự rất hài lòng với kết quả đạt được. Khi mới bắt đầu sử dụng, tôi thấy mình bị nám và đốm nâu trên da khá đậm và nổi bật. Mặc dù đã thử rất nhiều sản phẩm chăm sóc da khác nhau nhưng không hiệu quả”.

Sau 2 tháng sử dụng kem nám Trần Kim Huyền, kết quả đem lại vô cùng tốt. Làn da đã cải thiện rõ rệt, nám và đốm nâu trên da đã mờ đi và da trở nên sáng hơn. Sản phẩm cũng rất dễ sử dụng và không gây kích ứng cho da.

Kết quả sau 2 tháng sử dụng kem nám Trần Kim Huyền
Kết quả sau 2 tháng sử dụng kem nám Trần Kim Huyền

Khách hàng rất yêu thích với sản phẩm này và đã giới thiệu cho bạn bè của mình. Chị cho biết thêm: “Tôi chắc chắn sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm này và hy vọng kết quả sẽ tiếp tục được cải thiện. Cảm ơn thương hiệu Trần Kim Huyền đã mang lại cho tôi làn da tươi trẻ và tươi sáng hơn”. Đã nhiều khách hàng chia tay nám lâu năm, còn bạn thì sao? Nếu đang không biết lựa chọn sản phẩm nào cho an toàn thì để lại bình luận dưới bài viết. Nhân viên sẽ liên hệ và tư vấn sản phẩm phù hợp cho bạn nhé!

Vua Nám Trần Kim Huyền – Melasma perfect cream 490.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *