Kết quả sau hơn 2 tháng sử dụng bộ đôi nám da TKH

Tôi rất hài lòng với kết quả mà bộ đôi này mang lại. Kem nám có kết cấu mỏng nhẹ, thấm nhanh vào da mà không gây nhờn rít. Serum tăng sinh collagen có kết cấu hơi đặc hơn một chút. Nhưng cũng rất dễ tán và thẩm thấu nhanh. Đó là những lời nhận xét của khách hàng sau khi trải nghiệm bộ đôi nám Trần Kim Huyền. Cùng xem phản hồi qua bài viết:

Bộ đôi nám Trần Kim Huyền đang nhận nhiều lời khen từ khách hàng
Bộ đôi nám Trần Kim Huyền đang nhận nhiều lời khen từ khách hàng

Phản hồi khách hàng

Khách hàng dưới đây đã sử dụng bộ đôi Vua námSerum tăng sinh collagen Trần Kim Huyền được hơn 2 tháng và rất hài lòng với kết quả. Làn da đã trắng sáng, đều màu hơn rất nhiều. Các vết nám trên má và trán mờ đi đáng kể, chỉ còn khoảng 15% so với trước kia. Da cũng căng bóng, mịn màng hơn, các nếp nhăn mờ đi rõ rệt.

“Tôi sử dụng bộ đôi nám này 2 lần mỗi ngày, vào buổi sáng và buổi tối. Sau khi rửa mặt sạch, tôi thoa kem Vua nám lên vùng da bị nám. Sau đó thoa Serum tăng sinh collagen lên toàn bộ khuôn mặt. Tôi massage nhẹ nhàng để các dưỡng chất thẩm thấu sâu vào da.”

Kết quả sau hơn 2 tháng sử dụng
Kết quả sau hơn 2 tháng sử dụng

Sau hơn 2 tháng sử dụng có thể thấy làn da của chị đã được cải thiện đáng kể. Những ai đang gặp vấn đề về nám da, tàn nhang, đồi mồi. Thì đây sẽ là một bộ sản phẩm tuyệt vời, giúp bạn cải thiện làn da hiệu quả và an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *