Kết quả sau lần đầu sử dụng dầu gội phủ nâu TKH

Hiện nay xu thế sử dụng dầu gội phủ nâu từ thiên nhiên đang được nhiều người ưa chuộng. Các sản phẩm này hầu hết không gây hại da đầu so với nhuộm hóa học. Một trong số đó có thể kể đến gội phủ nâu Trần Kim Huyền. Cùng xem kết quả sau lần gội đầu tiên qua bài viết dưới đây:

Kết quả sau lần đầu sử dụng dầu gội phủ nâu
Kết quả sau lần đầu sử dụng dầu gội phủ nâu

Kết quả phản hồi từ khách hàng

Dầu gội phủ nâu TKH có thiết kế đầu lược tiện lợi với hương thơm dịu nhẹ từ thiên nhiên. Khi sử dụng, tôi chỉ cần chải đều lên tóc rồi để trong khoảng 15-20 phút rồi gội lại bằng nước sạch. Không giống như các loại thuốc nhuộm khác. Phủ nâu Trần Kim Huyền không gây cảm giác khó chịu hay xót da đầu.

Khách hàng chia sẻ: “Sau lần sử dụng đầu tiên, tôi đã rất bất ngờ với hiệu quả của sản phẩm. Tóc được phủ màu rất đều và không gây rát da đầu. Điều làm tôi hài lòng nhất là màu tóc lên đều và rất tự nhiên, không bị bóng loáng như khi nhuộm hóa chất.”

Lên màu tự nhiên, không gây hại cho da đầu
Lên màu tự nhiên, không gây hại cho da đầu

Dầu gội nhuộm phủ nâu Trần Kim Huyền là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn sở hữu mái tóc nâu óng ả, mà không gây hại cho tóc và da đầu. Sản phẩm dễ sử dụng, lên màu tự nhiên và có nhiều công dụng chăm sóc tóc. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp an toàn và hiệu quả cho tóc màu. Tôi khuyên bạn nên thử ngay dòng dầu gội này.

Brown Hair Shampoo - Dầu gội phủ nâu TKH 290.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *