Khách hàng khá hài lòng về bộ 3 làm sạch nám tàn nhang Trần Kim Huyền

Nám da, tàn nhang là nỗi lo của tất cả chị em phụ nữ khi bước sang tuổi 30. Sử dụng sản phẩm kem nám thông thường chỉ làm sáng da chứ không thể làm sạch nám hiệu quả. Với bộ 3 sản phẩm hỗ trợ làm sạch nám tàn nhang Trần Kim Huyền gồm. Vua nám, Serum tăng sinh collagen và kem chống nắng TKH. Nám tàn nhang không còn là nỗi lo.

Vua Nám Trần Kim Huyền với cơ chế bong da nhẹ, giúp nám sạm tàn nhang hết ít nhất 70% trở lên. Tái tạo làn da, cải thiện làn da nhanh chóng. Serum tăng sinh collagen giúp bổ sung, tăng khả năng sản xuất collagen. Hỗ trợ phát triển các tế bào da mới, phục hồi và làm giảm nếp nhăn hiệu quả. Giúp làn da được giữ ẩm tối đa, ngăn ngừa sự mất nước, dưỡng da tươi trẻ, ngăn chặn sự lão hóa.

Để hiệu quả chăm sóc da cao hơn, mọi người nên kết hợp với kem chống nắng TKH. Ngoài khả năng bảo vệ da hoàn hảo suốt 12 giờ với chỉ số chống nắng lý tưởng SPF 50 PA+++. Thì đây cũng là dòng ngăn cản sự hình thành hắc sắc tố melanin.

Phản hồi về bộ 3 sản phẩm hỗ trợ làm sạch nám, tàn nhang TKH
Phản hồi về bộ 3 sản phẩm hỗ trợ làm sạch nám, tàn nhang TKH

Đây là phản hồi của khách hàng sau khi kết hợp bộ 3 sản phẩm hỗ trợ sạch nám TKH. Làn da của chị đã được cải thiện hơn rất nhiều, các vết nám tàn nhang mờ hẳn. Da sáng, đều màu và mềm mịn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *