Khách hàng xử lý nấm da đầu triệt để với thảo mộc TKH

Hai loại nấm sợi có tên Microsporum và Trichophyton là tác nhân gây ra tình trạng nấm da đầu. Chúng thường xâm nhập vào các sợi tóc nơi có vùng da đầu ẩm ướt. Từ đó gây ra tình trạng vảy gàu và ngứa ngáy. Nếu như không xử lý triệt để sẽ khiến cho tình trạng nghiêm trọng hơn.

Bộ đôi thảo mộc giảm nhanh nấm da đầu

Bộ đôi thảo mộc giảm nhanh nấm da đầu
Bộ đôi thảo mộc giảm nhanh nấm da đầu

Dầu gội thảo mộc Trần Kim Huyền kết hợp giữa tinh dầu bưởi, bồ kết. Giúp tóc chắc khỏe, giảm gãy rụng. Bên cạnh đó, sản phẩm dầu gội còn có tác dụng phòng và hỗ trợ giảm nhanh các triệu chứng về da dầu, gàu, nấm ngứa,…

Thảo mộc bôi da Trần Kim Huyền có tác dụng đối với các trường hợp như: Vảy nến, chàm, tổ đỉa. nước ăn chân. Mẫn ngứa, viêm lỗ chân lông, côn trùng đốt. Viêm da cơ địa, nấm tay, chân và đầu,…

Phản hồi khách hàng

Khách hàng dưới đây bị nấm da đầu từ nhiều năm nay. Sau khi sử dụng bộ đôi thảo mộc bôi da và dầu gội thảo mộc TKH thì đã khỏi tầm 90%. Với bộ đôi thảo mộc Trần Kim Huyền, sau chưa đầy 1 tuần sử dụng đã cho kết quả bất ngờ.

Phản hồi khách hàng
Phản hồi khách hàng

Đối với các trường hợp nhẹ, gội đầu hàng ngày để loại bỏ tóc rụng. Bạn nên dùng các sản phẩm dầu gội từ thảo mộc, lành tính và đem lại an toàn cho da đầu.

Đối với trường hợp nặng hơn thì nên sử dụng bôi thảo mộc. Có thể cắt hết tóc vùng da đầu bị và bôi thảo mộc bôi da hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *