Không còn lo vảy nến vì đã có thảo mộc bôi da TKH

Chú Hùng, quê thành phố Hồ Chí Minh bị vảy nến lâu năm ở chân. Trước đây chú có sử dụng một vài sản phẩm kem bôi nhưng nó chỉ đỡ được 1 phần. Nhưng sau 7 ngày sử dụng kem bôi da Trần Kim Huyền đã cho kết quả bất ngờ. Xem phản hồi khách hàng qua bài viết.

Bộ 3 thảo mộc giúp loại bỏ vảy nến an toàn và hiệu quả
Bộ 3 thảo mộc giúp loại bỏ vảy nến an toàn và hiệu quả

Phản hồi khách hàng bị vảy nến

Dưới đây là hình ảnh khách hàng chỉ sau 7 ngày sử dụng kem bôi da thảo mộc TKH. Chú có chia sẻ thêm: “Trước khi tìm đến sản phẩm của Trần Kim Huyền tôi đã từng sử dụng nhiều loại kem bôi. Tuy nhiên tình trạng vẫn không được cải thiện. Sau khi được tư vấn bộ 3 ngăn ngừa vảy nến của thương hiệu Trần Kim Huyền tôi đã mua về dùng thử. Dùng đều đặn viên uống thanh huyết đan bên trong, kết hợp rửa vết thương với thảo mộc kháng viêm. Sau đó thoa kem bôi da lên những nốt vảy nến. Sau 1 tuần đã cho kết quả bất ngờ”.

Phản hồi khách hàng sau 1 tuần sử dụng
Phản hồi khách hàng sau 1 tuần sử dụng

Hiện tại, tình trạng khách hàng này đã khỏi tầm 80% và hiện chú đang tiếp tục sử dụng kem bôi để dứt điểm các vết sẹo còn để lại. Đối với các triệu chứng ngoài da như vảy nến, chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng kết hợp đồng thời cả 3 sản phẩm này. Bởi nó sẽ giúp đem lại hiệu quả cao hơn và nhanh hơn rất nhiều. Sản phẩm cũng rất dễ sử dụng và không gây kích ứng cho da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *