Nấm da đầu ở trẻ không còn là nỗi lo với kem bôi thảo mộc TKH

Nấm da đầu ở trẻ là triệu chứng nhiễm trùng dễ lây lan. Các dấu hiệu và triệu chứng có thể khác nhau trong từng trường hợp. Nhưng nhìn chung thường gây đỏ, ngứa, đầu có nhiều vảy kết thành đám, tóc dễ gãy. Đây là triệu chứng rất dễ lây và phổ biến nhất ở trẻ mới biết đi và trẻ em trong độ tuổi đi học. Trường hợp bé dưới đây, chỉ chưa sử dụng hết 1 lọ bôi da TKH thì các triệu chứng đã dứt điểm hẳn.

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng kem bôi thảo mộc
Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng kem bôi thảo mộc

Nấm da đầu ở trẻ em rất khó phòng tránh. Loại nấm này có thể lây lan ngay cả trước khi các triệu chứng xuất hiện. Vì thế các mẹ hãy sử dụng thảo mộc bôi da để hạn chế tình trạng lây lan. Bôi da thảo mộc Trần Kim Huyền đang được sử dụng khá rộng rãi. Không chỉ đem lại hiệu quả nhanh sau vài lần bôi mà nó còn an toàn cho làn da của trẻ nhỏ.

Dứt điểm nấm da đầu ở trẻ với thảo mộc bôi da TKH
Dứt điểm nấm da đầu ở trẻ với thảo mộc bôi da TKH

Để phòng ngừa trẻ bị nấm, cha mẹ nên thường xuyên vệ sinh sạch sẽ cho con. Tránh tiếp xúc, dùng chung đồ cá nhân với người mắc các triệu chứng này. Ngoài ra, có thể sử dụng dầu gội thảo mộc TKH, giúp tóc chắc khỏe, giảm ngứa đầu hiệu quả.

Thảo mộc bôi da Trần Kim Huyền - Viêm da TKH Original price was: 300.000 ₫.Current price is: 290.000 ₫.

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *