Phản hồi của khách hàng về Cao xương khớp Trần Kim Huyền

Tình trạng khách hàng: Anh Yên đang làm việc và sinh sống tại tỉnh Sơn La. Anh được bác sĩ chẩn đoán là thoái hóa đốt sống cổ dẫn đến đau đầu dữ dội. Trước đây anh hay bị đau đầu, mặc dù đã thăm khám nhiều nơi mà vẫn không thuyên giảm. Hiện tại anh Yên đã sử dụng hết 5 hộp Cao xương khớp Trần Kim Huyền. Cùng lắng nghe chia sẻ của anh Yên qua video dưới đây:

Chia sẻ của khách hàng sau quá trình sử dụng sản phẩm

Công dụng của Cao xương khớp mang lại

Sản phẩm hoạt động với cơ chế sẽ tác động vào trong các mô xương khớp đã bị tổn thương. Giúp giảm nhanh các triệu chứng đau nhức. Đồng thời mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Được chế biến dưới dạng cao nên rất tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Cao xương khớp Trần Kim Huyền
Cao xương khớp Trần Kim Huyền

Cao xương khớp Trần Kim Huyền chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Giúp bạn và những người thân yêu không còn bị những cơn đau nhức xương khớp làm phiền. Đem lại hiệu quả nhanh chóng và khỏe mạnh. Sản phẩm là tổng hợp của nhiều loại dược liệu quý hiếm. Góp phần hỗ trợ các triệu chứng về xương khớp.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng sản phẩm cần lưu ý. Không dùng cho trẻ em dưới 6 tuổi và phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú. Trong thời gian dùng Cao xương khớp TKH không được ăn các thực phẩm chứa nhiều đạm. Cụ thể như: Thịt chó, thịt trâu, bò, cá mè, các loại hải sản, giá đỗ, các loại dưa muối. Nên Kết hợp đồng thời với dung dịch xoa bóp xương khớp TKH để có hiệu quả tốt nhất nhé!

Cao xương khớp Trần Kim Huyền Original price was: 400.000 ₫.Current price is: 350.000 ₫.

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *