Phản hồi của khách hàng về dầu gội phủ bạc Trần Kim Huyền

Dầu gội phủ bạc Trần Kim Huyền là sản phẩm nhuộm thảo mộc mới. Tuy vậy, sản phẩm nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Dưới đây là phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng dầu gội. Khách hàng này bị bạc tóc hơn nửa đầu, mặc dù đã nhuộm nhưng chỉ được một thời gian ngắn. Sau khi biết đến và sử dụng sản phẩm dầu gội của Trần Kim Huyền thì kết quả mang lại khiến anh khá bất ngờ. Tóc óng mượt và đen bóng, anh rất hài lòng và hiện cả gia đình cũng đang sử dụng sản phẩm này.

Phản hồi của khách hàng
Phản hồi của khách hàng

Dầu gội phủ bạc TKH là sản phẩm phủ đen tóc mà mọi người không nên bỏ lỡ. Sản phẩm này có tác dụng làm đen tóc. Hỗ trợ dưỡng tóc, nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh từ trong ra ngoài. Tình trạng kích ứng, dị ứng hoàn toàn không có, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Dầu gội nhuộm thảo mộc Trần Kim Huyền
Dầu gội nhuộm thảo mộc Trần Kim Huyền

Đây là dầu gội phủ bạc vì vậy sau khi làm ướt tóc và thoa dầu gội lên và massage đều. Thì bước quan trọng là mọi người phải giữ nguyên tóc trong 10 – 15 phút. Đây là bước mà nhiều người bỏ qua nên kết quả sẽ không như mong muốn.

Dầu gội phủ bạc Trần Kim Huyền - Black Hair Shampoo 290.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *