Phản hồi của khách hàng về Thanh huyết đan Trần Kim Huyền

Thanh Huyết Đan Trần Kim Huyền được xem là sản phẩm tăng sức đề kháng an toàn và hiệu quả. Ngoài các công dụng ổn định huyết áp và bảo vệ tim, thận, gan hiệu quả. Thì đây là một trong các sản phẩm điều trị sỏi thận được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Thanh huyết đan Trần Kim Huyền
Thanh huyết đan Trần Kim Huyền

Phản hồi của chị Bích: Chị Đặng Thị Ngọc Bích, 30 tuổi, trú tại tỉnh Quảng Nam. Chị mắc bệnh sỏi thận phải, thận phải ứ nước cấp độ 1. Sau khi sử dụng đúng liệu trình sản phẩm của Trần Kim Huyền thì bệnh đã khỏi hẳn. Chị cảm thấy rất vui và muốn chia sẻ lại để mọi người thấy được hiệu quả của sản phẩm.

Phản hồi của khách hàng
Phản hồi của khách hàng

Anh hào chia sẻ anh được chuẩn đoán mắc bệnh sỏi thận, thận trái sỏi 7,5mm. Mặc dù dùng thuốc tây nhưng bệnh vẫn không đỡ nên anh Hào đã quyết định sử dụng sản phẩm Thanh huyết đan. Khi được nhân viên hướng dẫn và sử dụng đúng liệu trình thì anh cảm thấy không còn đau nữa. Sau đó anh đi khám lại và kết quả siêu âm đã không còn sỏi thận nữa.

Anh Hào đã khỏi bệnh sau 3 tháng sử dụng
Anh Hào đã khỏi bệnh sau 3 tháng sử dụng
Viên uống Thanh Huyết Đan Trần Kim Huyền 290.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *