Phản hồi kì diệu về vua nám Trần Kim Huyền

Vua Nám Trần Kim Huyền là một sản phẩm chăm sóc da nổi tiếng. Với tác dụng làm mờ vết nám và tàn nhang lên đến 90%. Nhiều khách hàng đã khá bất ngờ và ấn tượng với hiệu quả mà nó mang lại. Cùng xem hình ảnh phản hồi qua bài viết dưới đây!

Phản hồi kì diệu về vua nám Trần Kim Huyền
Phản hồi kì diệu về vua nám Trần Kim Huyền

Hiệu quả chỉ sau 1 liệu trình sử dụng

Tình trạng khách hàng: Đa số các vị khách trước khi đến với vua nám đều gặp phải tình trạng nám sâu, nám lâu năm. Mặc dù đã sử dụng nhiều biện pháp và kem nám đắt đỏ trên thị trường nhưng vẫn không cải thiện. Tuy nhiên, khi sử dụng kem nám Trần Kim Huyền thì kết quả mang lại vô cùng tuyệt vời.

Hiệu quả chỉ sau 1 liệu trình sử dụng
Hiệu quả chỉ sau 1 liệu trình sử dụng

“Tôi đã sử dụng Vua Nám Trần Kim Huyền đều đặn lên vùng da bị nám và sau một thời gian ngắn. Và nhận thấy sự thay đổi rõ rệt trên da. Vết nám đã mờ đi đáng kể, bên cạnh đó nó còn còn giúp làm sáng da. Làn da tôi trở nên mềm mại, mịn màng và sáng hơn chỉ chưa đầy 2 tháng thoa kem.”

Một ưu điểm khác của sản phẩm này chính là dễ sử dụng. Kem nám có kết cấu nhẹ nhàng và dễ thẩm thấu vào da. Không gây cảm giác nhờn rít hay bết dính. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn cần sử dụng sản phẩm này đều đặn. Và kết hợp với việc bảo vệ da khỏi tác động của môi trường và ánh nắng mặt trời. Điều này sẽ giúp duy trì kết quả và ngăn ngừa sự tái xuất hiện của vết nám.

Vua Nám Trần Kim Huyền – Melasma perfect cream 490.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *