Phản hồi sau 3 tháng sử dụng Thanh huyết đan TKH

Thanh Huyết Đan Trần Kim Huyền được làm từ các thảo dược đông y, an toàn và hiệu quả cao. Đây là một trong những loại thực phẩm bổ sung được khách hàng tin dùng và đánh giá cao.

Viên uống Thanh huyết đan Trần Kim Huyền
Viên uống Thanh huyết đan Trần Kim Huyền

Tình trạng: Anh Nguyễn Cao Hào, trú tại Bắc Ninh hiện đang bị sỏi thận. Anh thường xuyên xuất hiện các triệu chứng đau rát sau khi tiểu, tiểu ra máu, tiểu rắt tiểu són. Đau lưng, đau phía dưới bụng, hông và mạn sườn và hay bị buồn nôn. Sau 3 tháng sử dụng Thanh huyết đan Trần Kim Huyền đã thuyên giảm đáng kể.

Phản hồi của khách hàng
Phản hồi của khách hàng

Anh Hào chia sẻ trước đây có đi khám tại bệnh viện và được bác sĩ kê đơn cho uống thường xuyên. Sau đó, có giảm nhưng không khỏi hẳn mà vẫn xuất hiện các triệu chứng trên. Sau khi được chị họ giới thiệu cho sản phẩm Thanh huyết đan Trần Kim Huyền thì anh đã mua về dùng thử. Trước khi mua sản phẩm này thì anh đã tìm hiểu rất kỹ về công dụng cũng như hiệu quả. Đa số đều được mọi người phản hồi tích cực nên anh mới an tâm sử dụng. Đến thời điểm hiện tại, anh đã sử dụng được 3 tháng và đã khỏi hẳn, không còn xuất hiện các triệu chứng nữa.

Viên uống Thanh Huyết Đan Trần Kim Huyền 290.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *