Thanh huyết đan TKH dứt điểm cơn đau Suy giãn tĩnh mạch

Tình trạng khách hàng: Chị đang gặp phải tình trạng suy giãn tĩnh mạch chi dưới. Vào những ngày trở trời, chân nhức mỏi, nặng nề và cảm giác như bị phù lên. Về ban đêm thường xuyên bị chuột rút và tê chân. Sau khi sử dụng Viên uống Thanh huyết đan TKH các triệu chứng đã không còn nữa. Hiện chị đang kết hợp với thảo mộc xoa bóp Trần Kim Huyền và cho kết quả khá bất ngờ.

Phản hồi của khách hàng
Phản hồi của khách hàng

Thanh Huyết Đan ra đời, là một trong những sản phẩm được tín nhiệm bậc nhất hiện nay. Chúng góp phần ngăn ngừa và và hỗ trợ các triệu chứng về tim mạch, phụ khoa, hô hấp, đường ruột…Đặc biệt, giảm nhanh các trường hợp giãn tĩnh mạch, xơ vữa động mạch, giãn mao mạch. Đây là một trong những loại thực phẩm bổ sung được khách hàng tin dùng và đánh giá cao.

Viên uống Thanh huyết đan trần Kim Huyền
Viên uống Thanh huyết đan trần Kim Huyền

Đối với những người bị tình trạng suy giãn tĩnh mạch ở chân. Ngoài sử dụng Thanh huyết đan thì nên kết hợp với xoa bóp thảo mộc TKH để đạt hiệu quả nhanh hơn. Đây đều là sản phẩm chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên. An toàn và không gây ra tác dụng phụ cho người sử dụng.

Viên uống Thanh Huyết Đan Trần Kim Huyền 290.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *