Thanh huyết đan TKH giảm nhanh tình trạng mỡ máu cao

Mỡ máu cao là một triệu chứng gặp chủ yếu ở người trưởng thành. Lượng mỡ này sẽ làm ảnh hưởng đến hệ tim mạch. Nhất là ở người có tiền sử mạn tính về tim mạch, gan, thậm chí gây nguy hiểm.

Viên uống Thanh huyết đan TKH là sản phẩm của Đông y. Được bào chế từ các dược liệu vô cùng nổi tiếng trong y học cổ truyền. Trong sản phẩm có chứa Giảo cổ lam (Duy trì lượng máu và ổn định các chức năng của tim mạch) có hiệu quả cho người có lượng mỡ máu cao. Đặc tính chung của từng thành phần trong sản phẩm là giải độc, tiêu viêm và thanh lọc cơ thể hiệu quả.

Chị Việt Phương, quê Vĩnh Phúc là khách hàng bị mỡ trong máu cao. Sau 1 liệu trình sử dụng Thanh huyết đan Trần Kim Huyền tình trạng đã được cải thiện.

Giảm nhanh mỡ máu cao với 2 lọ Thanh huyết đan TKH
Giảm nhanh mỡ máu cao với 2 lọ Thanh huyết đan TKH

Ngoài ra, đối với người mắc phải trường hợp này cần hạn chế ăn tôm, các loại thịt đỏ, lòng động vật. Cần tăng cường ăn rau, hoa quả. Hạn chế hoặc bỏ hẳn rượu bia, nhất là người bị tim mạch, tăng huyết áp. Không nên ăn quá nhiều tinh bột. Tăng cường tập thể dục đều đặn hoặc chơi các môn thể thao nhẹ nhàng.

Viên uống Thanh Huyết Đan Trần Kim Huyền 290.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *