Thảo mộc bôi da Trần Kim Huyền nhận nhiều phản hồi tích cực

Thảo mộc bôi da Trần Kim Huyền được bào chế từ các dược liệu thiên nhiên, không chất bảo quản. Vì thế, phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là trẻ em cũng sử dụng được. Sản phẩm chuyên trị các bệnh ngoài da như vảy nến, trị bệnh chàm, tổ đỉa, nước ăn chân, mẫn ngứa, viêm lỗ chân lông, côn trùng đốt. Trị hiệu quả bệnh á sừng, viêm da cơ địa, nấm: tay, chân và đầu,… Sản phẩm này đã nhận được cơn mưa lời khen từ các khách hàng đã sử dụng.

Thảo mộc bôi da Trần Kim Huyền
Thảo mộc bôi da Trần Kim Huyền

Trường hợp bé này bị vảy nến, khiến chân ngứa ngáy khó chịu. Mẹ bé chia sẻ “Gia đình đã đưa bé đi bác sỹ và sử dụng các loại thuốc bôi nhưng không hiệu quả. Sau khi được bạn giới thiệu cho loại thảo mộc bôi da Trần Kim Huyền nên mua về dùng. Hiện tại, chị mới bôi cho bé được vài ngày nhưng bé đã đỡ hẳn 80%. Bé không còn ngứa và chân bắt đầu lành lặn trở lại”.

Phản hồi của khách hàng
Phản hồi của khách hàng

Trẻ nhỏ rất thường xuyên mắc phải các bệnh ngoài da. Các bệnh về da thường tấn công trẻ em vào những ngày thời tiết nóng, ẩm hoặc giao mùa. Vì vậy các sản phẩm để sử dụng cho bé phải thật an toàn và không gây ra tác dụng phụ.

Thảo mộc bôi da Trần Kim Huyền - Viêm da TKH Original price was: 300.000 ₫.Current price is: 290.000 ₫.

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *