Thảo mộc Dạ dày TKH và hiệu quả mang lại cho khách hàng

Thảo mộc Dạ dày Trần Kim Huyền làm giảm nhanh cơn đau dạ dày cực kỳ hiệu quả. Được kết hợp nhiều vị thảo mộc quý hiếm, an toàn. Có tác dụng làm giảm các triệu chứng khó chịu và duy trì hiệu quả lâu dài đối với những người đau dạ dày. Bên cạnh đó, sản phẩm còn mang lại hiệu quả với các trường hợp viêm loét dạ dày – tá tràng. Xung huyết, viêm trợt hay viêm loét bờ cong nhỏ, bờ cong lớn, hang vị, môn vị, hành tá tràng. Đây là sản phẩm được đánh giá cao và đang nhận được cơn mưa lời khen từ phía khách hàng.

Dạ dày Trần Kim Huyền
Dạ dày Trần Kim Huyền

Phản hồi của khách hàng

Phản hồi của anh Chinh về sản phẩm
Phản hồi của anh Chinh về sản phẩm

Tình trạng khách hàng: Anh Trương Đăng Chinh – Tổ 5 , Lệ Sơn Nam Hòa Tiến, Hòa Vang , Đà Nẵng. Anh bị loét dạ dày từ năm 2018, anh đã đi thăm khám khắp nơi và dùng nhiều sản phẩm đông y lẫn tây y nhưng không khỏi. Nhờ gặp chị Đại lý Minh Phương Nguyễn mà anh đã tìm ra được sản phẩm phù hợp. Chị ấy tư vấn cho anh sử dụng thảo mộc dạ dày Trần Kim Huyền. Ban đầu anh lấy 3 lọ dùng thử và đã cho kết quả bất ngờ. Sau khi sử dụng hết 3 lọ thấy đỡ, anh đã lấy thêm 10 lọ nữa. Hiện tại các triệu chứng viêm loét dạ dày đã không còn nữa, anh Chinh ăn ngon và ngủ ngon hơn.

Đau dạ dày là triệu chứng rất phổ biến hiện nay. Đặc biệt là trong nhịp sống hiện đại, đa phần hình thành là do căng thẳng lâu ngày. Hoặc do thói quen ăn uống thiếu khoa học (ăn uống không đúng bữa, uống nhiều bia rượu…). Ngoài việc can thiệp bằng tây y, thì áp dụng các sản phẩm đông y, thảo mộc dạ dày TKH hỗ trợ ngăn ngừa và làm giảm viêm dạ dày đang là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng.

Dạ dày Trần Kim Huyền - Không còn những cơn đau 380.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *