Cao đốt mỡ TKH giảm cân vừa an toàn, vừa hiệu quả cao

Cao đốt mỡ Trần Kim Huyền là một trong những sản phẩm lấy lại vóc dáng an toàn và hiệu quả. Sản phẩm không những giúp những người béo bụng. Nhiều mỡ thừa đánh bay khối lượng mỡ trên các vùng da một cách hiệu quả. Mà còn , tác động giúp da săn chắc hơn, chắc cơ, mịn da.

Ưu điểm khi sử dụng cao đốt mỡ TKH

Đặc tính của sản phẩm là dùng nguyên dược liệu có trong cao mỡ để chuyển hóa lượng calo dư thừa và đào thải ra ngoài. Bên cạnh việc giảm mỡ cao còn có tác dụng giảm cân và điều hòa khí huyết. Ngoài ra còn đáp ứng các tiêu chí sau đây:

Ưu điểm khi sử dụng cao đốt mỡ
Ưu điểm khi sử dụng cao đốt mỡ
  • An toàn không gây kích ứng
  • Giá thành hợp lý phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng
  • Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hiệu quả trông thấy
  • Dễ sử dụng, tiện lợi, kể cả người bận rộn cũng giảm được mỡ

Bên cạnh một số ưu điểm, sản phẩm này chỉ mắc 1 nhược điểm nhỏ. Bởi chiết xuất từ gừng nên khi bôi sẽ nóng. Đây là đặc tính chung của tất cả các loại cao. Tuy nhiên độ nóng cũng khá dễ chịu, chỉ trong thời gian ngắn sẽ hết ngay. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng nhé.

Cao đốt mỡ TKH mang lại hiệu quả an toàn cao

Cao đốt mỡ Trần Kim Huyền được chiết xuất từ nhiều thành phần dược liệu tốt cho sức khỏe. Sản phẩm đảm bảo không gây ra các vấn đề dị ứng hay kích ứng da. Cao có chứa gừng nên tính năng đào thải mỡ thừa cực kỳ cao. Đồng thời, sản phẩm chứa tảo và nghệ nên hỗ trợ săn chắc vòng hai tự nhiên mà không gây rạn da, cụ thể:

Thành phần an toàn, lành tính
Thành phần an toàn, lành tính

Chiết xuất nghệ: Thông thường khi giảm mỡ thừa vùng bụng đột ngột bằng phương pháp bên ngoài trong thời gian ngắn, dễ xảy ra hiện tượng rạn da. Khi sử dụng cao đốt mỡ có nghệ tươi thì vấn đề này được giải quyết vô cùng đơn giản.

Chiết xuất gừng tươi: Vốn xuất hiện nhiều trong các sản phẩm đốt mỡ. Bởi vì gừng có tính nóng, hạn chế được sự tích tụ mỡ thừa và hiện tượng máu nhiễm mỡ, rất tốt cho những người có nguy cơ béo phì.

Tảo xoắn: Đây là thành phần khác biệt mà ít sản phẩm trên thị trường có được. Chúng không những có khả năng tăng sinh collagen giúp da chắc khỏe. Mà còn giúp hạ nhiệt không gây bỏng da dưới tác động cực mạnh của gừng.

Cơ chế hoạt động của cao đốt mỡ Trần Kim Huyền

Cơ chế đốt mỡ của sản phẩm là tác động trực tiếp bằng lớp kem và đai nịch. Vòng đai giúp định hình eo, trong khi đó cao thì thẩm thấu và massage tan mỡ.

Cao đốt mỡ Trần Kim Huyền
Cao đốt mỡ Trần Kim Huyền

Thông thường sẽ có các dạng mỡ sau: Mỡ nội tạng ( Phần mỡ đã nhiễm vào các cơ quan nội tạng). Mỡ thừa lâu năm. Mỡ thừa mới xuất hiện. Tùy theo từng cơ địa mỡ mà kết quả sẽ biểu hiện theo tuần hoặc theo tháng. Ngắn thì tầm 3 tuần, bạn đã thấy sự thay đổi của chỉ số vòng hai. Lâu thì tầm 8-12 tuần sẽ thấy sự cải thiện.

Mặc dù giảm được cân nhanh chóng, nhưng chủ yếu là lượng mỡ thừa vùng bụng. Điều này không ảnh hưởng đến chức năng tim mạch, bài tiết.

Cao đốt mỡ Trần Kim Huyền - Imperiale Roller Aqua Cream 290.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *