Dầu gội phủ bạc Trần Kim Huyền an toàn, tiện lợi khi sử dụng

Nhuộm phủ bạc là biện pháp được rất nhiều người sử dụng để có mái tóc đen nhánh. Mang lại vẻ trẻ trung trong thời gian ngắn. Với dầu gội phủ bạc Trần Kim Huyền, bạn không cần tốn nhiều công sức và kinh phí. Nhưng vẫn có được mái tóc đen và chắc khỏe như ý mà không cần nhuộm.

Nhuộm phủ bạc là biện pháp được rất nhiều người sử dụng
Nhuộm phủ bạc là biện pháp được rất nhiều người sử dụng

Ưu điểm nổi bật của dầu gội phủ bạc

Ưu điểm của dòng gội dầu này là khả năng phủ màu hoàn hảo của nó. Đảm bảo phủ đều màu mà không lo dầu nhuộm tiếp xúc mạnh với da đầu. không gây kích ứng và tổn hại cho da dầu của bạn. Lên màu ở mức độ vừa phải, mang sắc thái tự nhiên. Chứ không quá “cháy màu” như các sản phẩm nhuộm tóc hóa học. 

Sản phẩm được chiết xuất từ các loại thảo dược tốt cho tóc đem lại nhiều dưỡng chất tốt mà lành tính. Những dưỡng chất này còn hỗ trợ khắc phục được những nhược điểm của mái tóc như khô xơ, hư tổn.

Nổi trội với khả năng phủ màu hoàn hảo
Nổi trội với khả năng phủ màu hoàn hảo

Xem thêm: Dầu gội phủ nâu tóc tự nhiên Trần Kim Huyền – Brown Hair Shampoo

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm nhuộm phủ bạc

Trạng thái tóc

Dầu gội phủ bạc sẽ hoạt động tốt nhất trên nền tóc sạch và khô. Vậy nên trước khi gội đầu với dầu gội phủ bạc, bạn nên gội sạch đảm bảo tóc đủ thời gian để khô nước. Dòng nhuộm tóc này được chiết xuất chủ yếu từ các thảo dược thiên nhiên. Không hề gây kích ứng khi nhuộm, nên lưu ý không nên để nền tóc bẩn như khi sử dụng nhuộm tóc hoá học.

Thời gian sử dụng

Thời gian giữ màu trung bình của dầu gội này là từ 5 đến 6 tuần. Vậy nên trung bình sản phẩm sẽ giữ màu tóc đẹp hoàn hảo cho đến khi chân tóc bạc mới mọc. Đảm bảo là vừa đủ thời gian cho lần gội tiếp theo. 

Nếu tóc không lên được màu ưng ý ngay trong lần gội đầu tiên. Nên cho tóc thời gian nghỉ từ 5 đến 7 trước khi tiếp tục sử dụng lần tiếp theo.

Đeo găng tay khi sử dụng dầu gội

Đeo găng tay khi sử dụng dầu gội
Đeo găng tay khi sử dụng dầu gội

Nên đeo găng tay bảo vệ được đi kèm trong sản phẩm khi sử dụng dầu gội. Mặc dù sản phẩm không gây dính đen da tay, da đầu nhưng bạn vẫn cần đeo bao tay để bảo vệ móng tay. Các phần da có vết thương hở, mắt, mũi, miệng cũng cần tránh không để dính dầu nhuộm vào.

Dầu gội phủ bạc Trần Kim Huyền – Sự lựa chọn hàng đầu của mọi người

Dầu gội phủ bạc Trần Kim Huyền được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên rất an toàn và lành tính cho mái tóc của bạn. Ngoài khả năng làm đen tóc, dầu gội còn giúp khắc phục tình trạng khô xơ của tóc, phục hồi tóc hư tổn. Từ đó nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh từ trong ra ngoài, mà không gây bất kỳ kích ứng nào.

Dầu gội phủ bạc Trần Kim Huyền
Dầu gội phủ bạc Trần Kim Huyền

Đây là dòng nhuộm phủ bạc tiện lợi, giúp tiết kiệm thời gian cho những người bận rộn. Sản phẩm nhận được cơn mưa lời khen từ khách hàng đã sử dụng.

Dầu gội phủ bạc Trần Kim Huyền - Black Hair Shampoo 290.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *