Trà Uricna Trần Kim Huyền hỗ trợ giảm nguy cơ Gout

Với mong muốn mang lại sự thuận tiện và hiệu quả cho người bị Gout. Trần Kim Huyền cho ra đời thêm sản phẩm Trà Gout Uricna 100% từ thảo dược thiên nhiên. Sản phẩm được dùng cho người bị thoái hóa khớp, viêm khớp, đau nhức xương khớp, đau mỏi cơ bắp, tăng tiết dịch ổ khớp. Các trường hợp bị Gout (gút), đa khớp dạng thấp. Người bị đau mỏi vai gáy, đau lưng, đau nhức mỏi xương khớp, tê buồn chân tay.

Nguyên nhân gây nên Gout

Gout xảy ra khi lượng axit uric trong cơ thể dư thừa quá nhiều. Chúng gây tích tụ và lắng đọng lại ở các khớp gây sưng và viêm. Để cải thiện tình trạng này bắt buộc người bị gout phải loại bỏ các thực phẩm nhiều purin. Thay thế vào đó là những thực phẩm chống viêm, ít purin. Nhiều người đã sử dụng và cho biết trà Uricna Trần Kim Huyền là một phương pháp hữu hiệu.

Nguyên nhân gây nên tình trạng Gout
Nguyên nhân gây nên tình trạng Gout

Đây là một trong những triệu chứng không thể khỏi hoàn toàn. Tùy theo giai đoạn mà bác sĩ chỉ định dùng từng sản phẩm để hạ nồng độ axit uric trong máu. Chế độ ăn uống và sinh hoạt quyết định rất nhiều trong quá trình giảm nhanh các triệu chứng của Gout.

Trà Uricna TKH và những lý do nên sử dụng

Tăng axit uric khi không can thiệp kịp thời thì bị gout là điều tất nhiên. Vậy thì để phòng trước gout cũng như giảm axit uric ở người đang bị gout, hãy sử dụng loại trà này để mang lại hiệu quả cao.

Chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn cho người dùng

Trà Uricna Trần Kim Huyền là sản phẩm được chiết xuất 100% từ các loại thảo dược thiên nhiên. Được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Trần Kim Huyền.

Trà Uricna Trần Kim Huyền
Trà Uricna Trần Kim Huyền

Khác với sản phẩm tây y thì dòng sản phẩm đông y này không có tác dụng phụ, không gây biến chứng và cực kỳ an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

Đem lại hiệu quả cao

Đây là sản phẩm có tác dụng hỗ trợ làm giảm các triệu chứng của thoái hóa khớp, viêm khớp. Đau nhức xương khớp, đau mỏi cơ bắp, tăng tiết dịch ổ khớp. Dùng cho những người bị gút, đa khớp dạng thấp,….

Sử dụng trà Uricna sao cho hiệu quả

Trà Gout sử dụng rất đơn giản và dễ dàng, chỉ cần pha uống giống hệt trà thông thường.

  • Chỉ cần lấy 1 túi nấu với 2 lít nước, đun sôi 15 phút, để nguội và uống hàng ngày thay nước
  • Kết hợp đồng thời với rượu xoa bóp xương khớp Trần Kim Huyền để có hiệu quả tốt nhất
  • Dùng được cho cả trẻ em và phụ nữ có thai

Trà Gout thực chất là trà, pha để uống, bạn chỉ mất 5 phút mỗi ngày để giảm các triệu chứng gây nên gout. Các khớp trên cơ thể sẽ bắt đầu tăng dịch nhờn, hạn chế được độ ma sát dẫn đến viêm cơ. Được biết, sản phẩm được tinh chế từ các loại thảo dược thiên nhiên nên vô cùng lành tính. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì không gây tác dụng phụ cho sức khỏe khi sử dụng.

Trà Gout Uricna Trần Kim Huyền 100% từ thảo dược thiên nhiên 350.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *