Cách giảm cân bằng sữa chua đơn giản

Giảm cân bằng sữa chua là cách làm hiệu quả mà chị em phụ nữ có thể sử dụng. Sữa chua vừa thổi bay lượng mỡ thừa nhanh chóng, vừa giúp chị em làm đẹp da an toàn.

Giảm cân bằng sữa chua sử dụng lợi khuẩn và canxi trong sữa để thúc đẩy quá trình trao đổi chất của cơ thể, ngăn chặn chất béo lưu trữ. Với các công thức giảm cân từ sữa chua, cơ thể của bạn vừa giảm lượng mỡ thừa nhanh chóng, vừa ngăn được chất béo lưu trữ làm tăng thêm mỡ thừa. Cùng tham khảo một số cách giảm cân hiệu quả với sữa chua sau đây để loại bỏ mỡ thừa và sở hữu vóc dáng như ý.

1. Giảm cân bằng sữa chua cách đơn giản nhất 

Cách đơn giản nhất để giảm cân với sữa chua chính là ăn sữa chua hàng ngày. Khi sử dụng cách này, bạn có thể kết hợp với tập thể dục 30 phút mỗi ngày để tăng hiệu quả giảm cân. Nếu chọn ăn sữa chua hàng ngày, bạn nên lưu ý một số điểm sau đây.

  • Nên ăn sữa chua không đường để tăng hiệu quả, giảm cân nhanh chóng hơn.
  • Nên ăn 2 hũ sữa chua mỗi ngày. Các bữa ăn chính duy trì điều độ, đúng giờ.
  • Cần kiên trì sử dụng công thức giảm cân bằng sữa chua này, rèn luyện thành thói quen để giảm cân an toàn và duy trì hiệu quả tốt.

2. Giảm cân nhanh chóng bằng sữa chua và hoa quả

Kết hợp giữa sữa chua và hoa quả có thể đạt được hiệu quả giảm cân cực kỳ nhanh. Bạn cần tuân thủ theo thực đơn nghiêm ngặt để giảm cân nhanh chóng và an toàn. Quá trình giảm cân được chia thành 3 giai đoạn chính.

  • Giai đoạn 1: Cắt giảm thực đơn ăn thông thường

Ngày thứ nhất: Nếu thông thường, khẩu phần ăn hàng ngày của bạn là 10 phần, bạn hãy cắt giảm 7 phần và chỉ ăn 3 phần. Bổ sung vào đó là ăn sữa chua và dưa chuột. Mỗi ngày ăn sữa chua vào bữa chính, dưa chuột ăn tùy thích. Nên kết hợp uống nhiều nước. Ngày thứ hai: Tiếp tục chế độ ăn như trên. Bổ sung vào bữa chính là sữa chua và nước ép táo. Nên trộn sữa chua vào nước ép táo để dễ ăn hơn. Nếu sức khỏe đảm bảo, bạn có thểgiảm cân bằng sữa chua và hoa quả cắt hẳn thực đơn hàng ngày. Ngày thứ ba: Đến ngày thứ ba thực hiện, bạn trộn đường đỏ với sữa chua và ăn cùng nhau. Một hộp sữa chua sẽ trộn với 2g đường đỏ là đủ. Bước này rất quan trọng bởi công thức sữa chua + đường giúp dạ dày điều tiết tốt, đảm bảo giảm cân an toàn.  

  • Giai đoạn 2: Điều chỉnh chế độ ăn ngày thường

Ngày thứ tư: Bạn có thể tăng phần ăn các bữa chính từ 3 phần lên thành 7 phần trong ngày thứ 4 giảm cân. Lưu ý là bạn có thể ăn thoải mái, nhưng không ăn quá no mà chỉ nên ăn ở mức vừa đủ. Nếu dạ dày của bạn không thực sự tốt, bạn nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả thay vì những thức ăn khó tiêu như đồ chiên rán.

  • Giai đoạn 3: Trở lại chế độ ăn giai đoạn 1

Ngày thứ năm: Bắt đầu từ ngày thứ năm, bạn quay trở lại ăn bữa chính cắt giảm còn 3 phần. Sử dụng sữa chua trộn với nước ép đu đủ xanh. Ngày thứ sáu: Dùng sữa chua kết hợp với chuối. Chuối có thể làm thành sinh tố hoặc ăn trực tiếp. Ngày thứ bảy: 200g sữa chua trộn với 10g bột trà xanh sử dụng ăn trong ngày. Ngày thứ tám: Trộn đều sữa chua với nho, lưu ý là nho đã tách vỏ. Nên để lạnh hỗn hợp nho, sữa chua để ăn ngon hơn, dễ ăn hơn.

Với các cách giảm cân bằng sữa chua này, lượng mỡ thừa của chị em sẽ nhanh chóng bị thổi bay, thay vào đó là vóc dáng gọn gàng, như ý. Nên duy trì thói quen ăn sữa chua để vừa tăng cường sức khỏe, vừa giảm cân, giữ dáng.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *