3 loại thuốc quan hệ lâu ra được sử dụng nhiều hiện nay

Với thành phần chính là chất gây tê Lidocaine, 3 loại thuốc quan hệ lâu ra sau đây được nhiều quý ông sử dụng để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.

Thuốc quan hệ lâu ra – Stud 100

Chai xịt Stud 100 kéo dài thời gian xuất tinh giúp nam giới quan hệ lâu hơn.

Đây là một trong những loại thuốc được nhiều người sử dụng để đối phó với tình trạng xuất tinh sớm. Chai xịt Stud 100 có thành phần chính là 9,6%  Lidocaine – là chất gây tê dương vật và những phụ liệu khác giúp ngăn ngừa xuất tinh sớm, kéo dài thời gian yêu. Stud 100 là loại thuốc không bán theo đơn và chưa được Bộ y tế Việt Nam cho phép lưu hành. Tất cả sản phẩm Stud 100 thật được bán trên thị trường đều là hàng xách tay.

Thuốc xịt Stud 100 có chứa ethanol là chất có thể gây dị ứng da và các dạng kích ứng khác. Do đó, không nên sử dụng loại thuốc này quá thường xuyên. Không những thế, do cơ chế tự cân bằng của cơ thể nên nếu sử dụng quá thường xuyên thì thuốc sẽ giảm dần tác dụng dẫn đến hiện tượng lờn thuốc, khiến nam giới ngày càng lệ thuộc vào thuốc.

Chai xịt Promescent

Chai xịt Promescent kéo dài thời gian quan hệ.

Thuốc quan hệ lâu ra Promescent cũng tương tự Stud 100, là một loại thuốc tê làm giảm độ nhạy cảm của dương vật. Xịt thuốc này vào dương vật trước khi quan hệ giúp dương vật giảm độ nhạy cảm, kéo dài thời gian cho đến khi nam giới “lên đỉnh”, từ đó giúp quan hệ lâu hơn.

Giống Stud 100, thành phần chính của Promescent là Lidocaine được sử dụng trong nhiều sản phẩm gây tê khác. Sử dụng thuốc bằng cách xịt 3 – 5 lần lên dương vật trước khi quan hệ khoảng 10 phút. Tác dụng kéo dài thời gian quan hệ của thuốc kéo dài trong 45 – 60 phút rồi từ từ giảm đi.

Kem bôi Emla 5%

Emla là loại thuốc dạng kem màu trắng đục, được sử dụng để bôi lên dương vật kéo dài thời gian quan hệ. Đây là thuốc có tác dụng gây tê, giảm độ nhạy cảm của dương vật và hỗ trợ nam giới không bị xuất tinh sớm. Emla 5% là sản phẩm của công ty dược Thụy Sỹ Astra Zeneca.

Emla 5% dạng 5g được phân phối tại Việt Nam có thành phần chính bao gồm: 52mg Lidocaine, 25mg Prilocaine, nước và những thành phần khác.

Kem bôi chống xuất tinh sớm Emla 5%.

Nam giới bôi một ít thuốc kem Emla vào đầu và thân dương vật trước khi quan hệ khoảng 5 – 10 phút để thuốc ngấm dần qua da. Nên bôi thuốc trực tiếp lên niêm mạc khi dương vật đã đạt đến trạng thái cương cứng để thuốc phát huy tác dụng kéo dài thời gian quan hệ nhất.

Trước khi quan hệ với nữ giới, nam giới nếu sử dụng thuốc thì nên sử dụng thêm bao cao su để tránh trường hợp hoạt chất trong thuốc gây tê âm đạo khiến đối tác khó thăng hoa. Mỗi lọ Emla sử dụng được 20 lần.

Trên đây là Top 3 thuốc quan hệ lâu ra được nhiều người sử dụng hiện nay. Người có triệu chứng xuất tinh sớm thì có thể sử dụng thuốc để hỗ trợ khi quan hệ nhưng không nên quá lạm dụng chúng vì có thể dẫn đến nhiều hậu quả khôn lường.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *