Bé dứt điểm chàm sữa sau 5 ngày bôi thảo mộc bôi da TKH

Chàm sữa em bé hay còn gọi là lác sữa, phổ biến ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Nhưng có tới 90% các bậc cha mẹ lại không hề có chút kiến thức nào về nó. Thậm chí không biết con đang mắc phải chàm sữa nên đã áp dụng sai cách. Thảo mộc bôi da TKH là sản phẩm được đánh giá khá cao về hiệu quả trong việc khắc phục các tình trạng chàm sữa, viêm da cơ địa ở trẻ em và người lớn.

Thảo mộc bôi da Trần Kim Huyền
Thảo mộc bôi da Trần Kim Huyền

Tình trạng khách hàng: Bé bị chàm sữa và đã khỏi hẳn sau 5 ngày sử dụng bôi da TKH. Bé xuất hiện các triệu chứng như ngứa và xuất hiện mụn nước. Da đột nhiên xuất hiện những mảng hồng ban, có mụn nước, đóng mày và tróc vảy. Bé thường ngủ không ngon giấc, quấy khóc và bú kém hơn.

Phản hồi của khách hàng
Phản hồi của khách hàng

Sau khi được giới thiệu và tìm hiểu về thảo mộc bôi da Trần Kim Huyền. Gia đình đã cho bé sử dụng, và cho ra kết quả bất ngờ chỉ sau vài lần bôi. Sản phẩm dễ sử dụng và không hề gây ra tác dụng phụ nào cho bé. Hiện tại, bé đã không còn ngứa, làn da đã trở lại như thường. Ngủ ngon và không còn quấy khóc như trước nữa.

Thảo mộc bôi da Trần Kim Huyền - Viêm da TKH Original price was: 300.000 ₫.Current price is: 290.000 ₫.

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *