Không còn tiểu đêm với sản phẩm Thanh Huyết Đan TKH

Tiểu đêm là hiện tượng đi tiểu quá 2 lần/đêm. Thường gặp ở tuổi trung niên, người cao tuổi. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng này xuất hiện ngay cả với những người trẻ tuổi. Tình trạng này để lâu có thể dẫn tới sỏi thận, thận hư, viêm cầu thận, suy thận. Vì thế hiện nay nhiều khách hàng đã tìm đến sản phẩm Thanh huyết đan TKH. Bởi tính hiệu quả và an toàn của sản phẩm.

Tiểu đêm không còn là nỗi lo với sản phẩm Thanh huyết đan TKH
Tiểu đêm không còn là nỗi lo với sản phẩm Thanh huyết đan TKH

Chị Thuyên cho biết: “Tôi gặp tình trạng tiểu đêm hơn 2 năm nay. Mỗi đêm phải thức dậy 3-4 lần để đi tiểu mà lượng nước tiểu mỗi lần đi lại không nhiều. Thức dậy đi tiểu nhiều lần khiến tôi bị mất ngủ, hay cáu gắt vào ban ngày. Nhiều khi cố nhịn tiểu nhưng không thể nhịn được. Hơn 2 năm tôi dùng đủ các loại đông y, tây y nhưng vẫn không hiệu quả. Sau đó tôi sử dụng sản phẩm Thanh huyết đan Trần Kim Huyền và đã hiệu quả bất ngờ”.

Phản hồi của khách hàng
Phản hồi của khách hàng

Hiện tại chỉ mới sử dụng hết 1 lọ nhưng tiểu giảm và đỡ mót tiểu hơn trước. Tinh thần phấn chấn và ngủ được sâu hơn. Chị vẫn đang tiếp tục sử dụng sản phẩm và khá hài lòng về chất lượng của nó.

Viên uống Thanh Huyết Đan Trần Kim Huyền 290.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *