Bộ đôi ngăn ngừa trĩ mang lại tác dụng bất ngờ

Bộ đôi ngăn ngừa trĩ Trần Kim Huyền gồm: Kem bôi trĩviên đặt trĩ Sâm đỏ Trần Kim Huyền. Trong đó, kem bôi trĩ là sản phẩm bôi bên ngoài. Có tác dụng giảm đau tại chỗ, kháng viêm. Cũng như giảm những triệu chứng khó chịu do trĩ gây ra. Viên đặt trĩ là dạng viên đặt thảo mộc. Sử dụng trong các trường hợp trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, trĩ vòng, nứt kẽ hậu môn,…

Bộ đôi hỗ trợ ngăn ngừa trĩ Trần Kim Huyền
Bộ đôi hỗ trợ ngăn ngừa trĩ Trần Kim Huyền

Phản hồi khách hàng về bộ đôi ngăn ngừa trĩ TKH

Chị Minh cho biết, bản thân đã sử dụng liên tiếp 4 gói thảo mộc ngâm xông trĩ TKH. Đồng thời kết hợp thêm 5 hộp kem bôi trĩ TKH. Sau khi hoàn thành liệu trình, các triệu chứng đã cải thiện rõ rệt. Đại tiện dễ hơn và không còn đau rát nữa. Xem video phản hồi của chị Minh qua video dưới đây:

Chia sẻ chân thực của khách hàng

Bên cạnh đó, chị Minh cho biết thêm: “Dù các triệu chứng Trĩ đã khỏi hoàn toàn. Nhưng thi thoảng chị vẫn sử dụng gói ngâm xông thảo mộc để ngăn tái phát. Được biết Trần Kim Huyền ra sản phẩm mới. Là Viên đặt trĩ và kem bôi trĩ Sâm Đỏ nên chị đã mua về dùng. Chị rất thích và khá hài lòng với bộ đôi sản phẩm mới này”.

Bộ đôi ngăn ngừa trĩ Trần Kim Huyền đang được người dùng đánh giá cao. Bởi sản phẩm vừa an toàn vừa mang lại hiệu quả dài lâu. Để đạt hiệu quả tốt nhất mọi người nên sử dụng theo đúng liệu trình đã được tư vấn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào để lại bình luận dưới bài viết, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *