Phản hồi về sản phẩm serum mụn Sâm Ngọc Linh

Serum mụn Sâm Ngọc Linh Trần Kim Huyền là sản phẩm không những giúp dưỡng ẩm. Dưỡng sáng da, hỗ trợ ngăn ngừa mụn. Mà khi sử dụng serum mụn thảo dược sẽ giúp làm mờ các vết thâm nám. Đồng thời làm dịu da tại các vùng sưng, viêm do mụn gây ra.

Khách hàng sau 1 tuần sử dụng serum mụn Sâm Ngọc Linh TKH
Khách hàng sau 1 tuần sử dụng serum mụn Sâm Ngọc Linh TKH

Khách hàng này trước đây gương mặt xuất hiện khá nhiều mụn. Mặc dù sử dụng nhiều dòng mỹ phẩm ngăn ngừa mụn xịn nhưng vẫn không khỏi được. Sau khi biết đến em serum mụn này, tình trạng mụn đã cải thiện rõ rệt chỉ sau 1 tuần. Xem hình ảnh có thể thấy hiệu quả tuyệt vời của sản phẩm này mang lại.

Các tín đồ đang bị mụn, lỗ chân lông thì không nên bỏ qua em serum này. Serum mụn Sâm Ngọc Linh Trần Kim Huyền là dòng serum thảo dược an toàn cho da. Bạn nên kết hợp tới spa lấy nhân mụn 1 tuần/lần vì serum mụn gom cồi và đẩy mụn rất tốt. Sau 2 – 3 tuần sẽ thấy da cải thiện đáng kể.

Lưu ý, quá trình sử dụng cần đảm bảo thật tốt bước làm sạch da. Serum mụn được cô đặc từ các thành phần thảo dược nên có màu nâu đậm. Vì thế, khi sử dụng sẽ bám màu lên bề mặt da. Nếu rửa bằng nước thường sẽ không sạch, nên mọi người cần rửa lại với sữa rửa mặt có bọt.

Serum mụn Sâm Ngọc Linh - Ngăn ngừa mụn, mờ thâm, sáng da 350.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *