Thảo mộc viêm tai Trần Kim Huyền hiệu quả như thế nào?

Thảo mộc Viêm xoang – Viêm mũi dị ứng Trần Kim Huyền là sản phẩm 100% thảo mộc. Sản phẩm được khách hàng tin dùng bởi công dụng hỗ trợ làm giảm viêm xoang, viêm tai an toàn. Dưới đây là phản hồi của khách hàng sau hơn 1 tuần sử dụng thảo mộc Trần Kim Huyền.

 Thảo mộc Viêm xoang, Viêm mũi dị ứng, Viêm tai Trần Kim Huyền
Thảo mộc Viêm xoang, Viêm mũi dị ứng, Viêm tai Trần Kim Huyền

Tình trạng: Bé Lê Trần Đình Phong, 7 tháng tuổi, địa chỉ tổ 26, phường Hoà Thọ Tây, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng. Ngày 10/5/2021 bé đau tai và đi khám tại bệnh viện, bác sĩ chuẩn đoán bị viêm tai giữa. Gia đình đã thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ tuy nhiên bé vẫn khóc và kêu đau. Sau đó, được chị bạn giới thiệu cho sản phẩm thảo mộc viêm tai Trần Kim Huyền. Thấy chị đã sử dụng cho con của mình và hiệu quả nên gia đình mua về dùng thử cho bé.

Phản hồi của khách hàng
Phản hồi của khách hàng

Sau hơn 1 tuần sử dụng sản phẩm đó thì gia đình vô cùng bất ngờ. Bé không còn kêu đau, chơi ngoan và dịch cũng đã khô hoàn toàn. Do được chiết xuất hoàn toàn từ các dược liệu quý trong thiên nhiên nên trong quá trình sử dụng không gây ra tác dụng phụ. 1 ngày dùng 2 lần vào buổi sáng và tối trước khi đi ngủ, mỗi lần nhỏ từ 1-2 giọt.

Viêm xoang - Viêm mũi dị ứng Trần Kim Huyền 180.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *