Dầu gội phủ bạc hiệu quả ngay lần gội đầu tiên

Dầu Gội Phủ Bạc là một sản phẩm nhuộm đen tóc bạc bằng thảo dược thiên nhiên. Đang được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Trần Kim Huyền. Sản phẩm này có khả năng giúp đen tóc với tình trạng tóc bạc. Ngoài ra, loại dầu gội này còn có khả năng khắc phục tình trạng tóc khô xơ, phục hồi tóc hư tổn. Cùng xem phản hồi khách hàng qua bài viết dưới đây.

Dầu gội phủ bạc Trần Kim Huyền
Dầu gội phủ bạc Trần Kim Huyền

Phản hồi về dầu gội phủ bạc Trần Kim Huyền

“Lần đầu tiên sử dụng sản phẩm, tôi đã thấy rõ sự khác biệt. Dầu gội có mùi thảo mộc dễ chịu và không gây kích ứng cho da đầu. Sau khi tôi gội đầu và rửa sạch, tôi đã thấy tóc trở nên mềm mượt hơn ngay lập tức. Tuy nhiên, điều thú vị nhất là khi tôi để tóc khô tự nhiên, tôi đã thấy tóc bạc trở nên đen hơn. Màu tóc đen tự nhiên đã bắt đầu lộ rõ và tóc bạc trở nên ít hơn”.

Kết quả sau lần gội đầu tiên
Kết quả sau lần gội đầu tiên

Bên cạnh đó, anh cho biết sau khi sử dụng dầu gội phủ bạc TKH tóc trở nên mềm mượt và ngăn ngừa gàu và ngứa da đầu. Tôi cảm thấy tóc của mình không chỉ đẹp mà còn khỏe mạnh hơn.

Gội nhuộm Trần Kim Huyền là một giải pháp tự nhiên và an toàn. Cho những người muốn nhuộm tóc mà không lo kích ứng da đầu. Thay vì sử dụng các sản phẩm chứa hóa chất nhuộm màu. Nên lựa chọn các sản phẩm từ thảo dược để giúp tóc trở nên đen mượt. Đồng thời giúp bảo vệ tóc khỏi các hạt màu hóa học có thể gây hại và khô xơ.

Dầu gội phủ bạc Trần Kim Huyền - Black Hair Shampoo 290.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *