Kết quả sau 1 tuần sử dụng kem bôi da Trần Kim Huyền

Kem bôi da Trần Kim Huyền là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên. Có tác dụng hỗ trợ giảm triệu chứng da ngoài da. Trong đó phải kể đến như vảy nến, chàm, tổ đỉa, nước ăn chân, mẫn ngứa, viêm lỗ chân lông. Côn trùng đốt, á sừng, viêm da cơ địa, và nấm trên tay, chân, và đầu. Em này đang nhận được rất nhiều phản hồi từ khách hàng. Cùng xem kết quả sau 1 tuần sử dụng thảo mộc bôi da qua bài viết.

Kem bôi da thảo mộc Trần Kim Huyền
Kem bôi da thảo mộc Trần Kim Huyền

Phản hồi khách hàng về kem bôi da TKH

Xem hình ảnh có thể thấy tình trạng bong da ở lòng bàn chân của khách hàng hàng khá nặng. Chị cho biết bàn chân thường xuyên sưng đỏ, ngứa và có vảy mỏng trên da. “Tôi đã thử nhiều sản phẩm khác nhau. Từ kem chăm sóc da đến kháng sinh nhưng không có sự cải thiện đáng kể. Sau đó tôi có tìm hiểu và mua kem bôi da TKH về sử dụng thử. Tôi đã bắt đầu sử dụng sản phẩm này hàng ngày, và điều kỳ diệu đã xảy ra ngay sau một tuần sử dụng”.

Kết quả sau một tuần thoa kem đều đặn
Kết quả sau một tuần thoa kem đều đặn

Sau chưa đầy một tuần bôi kem da chân trở nên mềm mịn hơn, và cảm giác ngứa giảm đi một cách đáng kể. Sau đó, tôi thấy rõ sự sáng dần của da, và vết vảy mỏng bắt đầu giảm đi. Da chân không còn sưng đỏ và ngứa ngáy.

Tôi đã tiếp tục sử dụng sản phẩm hàng ngày và thấy da chân ngày càng khỏe mạnh hơn. Những triệu chứng khó chịu đã biến mất hoàn toàn sau một thời gian dài sử dụng. Đây thực sự là một trải nghiệm kỳ diệu và tôi rất biết ơn thảo mộc bôi da Trần Kim Huyền.

Thảo mộc bôi da Trần Kim Huyền - Viêm da TKH Original price was: 300.000 ₫.Current price is: 290.000 ₫.

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *