Dầu gội trị rụng tóc TKH có hiệu quả như lời đồn không?

Dầu gội trị rụng tóc TKH được nhiều chị em phụ nữ biết đến với công dụng thần thánh. Nhất là các giai đoạn như: Mang thai, sau sinh, tiền mãn kinh và mãn kinh.

Phản hồi của khách hàng trị rụng tóc sau sinh

Phụ nữ sau sinh thường gặp nhiều vấn đề về tóc. Nhiều trường hợp bị ngứa, gàu, thậm chí gãy rụng triền miên. Nhưng yên tâm khi đã dùng dầu gội TKH trị rụng tóc thì mọi nỗi lo đều biến mất. Hãy cùng tìm hiểu qua feedback của chị Hằng nhé!

Rụng tóc sau sinh vô cùng kinh khủng, nếu bạn không tìm được giải quyết điều trị triệt để thì có thể dẫn đến tình trạng hói đầu kinh niên.

Chị Thanh Hằng trước khi dùng dầu gội thảo mộc Trần Kim Huyền thì đã qua rất nhiều sản phẩm trước đó. Tuy nhiên vấn đề không được giải quyết triệt để. Chính vì vậy mà chị phải tìm sản phẩm khác thay thế!

Theo chị Hằng:

-Dầu gội sử dụng nhanh hiệu quả

-Các thành phần thảo dược thấm sâu, nuôi dưỡng da đầu và chân tóc

-Mới gội có 2 ngày mà đỡ rụng hẳn

Từ khi tóc của chị Hằng trở lại bình thường, chị đã giới thiệu cho rất nhiều người cùng sử dụng. Đặc biệt là em gái và chị gái, cũng bị tình trạng tương tự giống chị Hằng.

Phản hồi dầu gội trị rụng tóc TKH
Phản hồi dầu gội trị rụng tóc TKH

Phản hồi liên quan:

Phản hồi hiệu quả của dầu gội
Phản hồi hiệu quả của dầu gội

Dầu gội TKH là sản phẩm được đông đảo chị em ưa chuộng. Nó không những giúp bạn tìm lại mái tóc bóng mượt ban đầu mà còn giải quyết tình trạng gãy rụng nhanh chóng. Nếu bạn đang gặp các vấn đề về rụng tóc, hãy liên hệ để được tư vấn.

Dầu gội thảo mộc Trần Kim Huyền - Tóc chắc khoẻ, bóng mượt 280.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *