Đơn giản tiện lợi với dầu gội phủ bạc Trần Kim Huyền

Dầu gội phủ bạc Trần Kim Huyền từ khi ra đời đến nay vẫn chưa hết HOT. Sản phẩm nhận được lời khen từ các đối tượng khách hàng bởi độ an toàn và tính hiệu quả. Xem phản hồi khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm này.

Dầu gội phủ bạc Trần Kim Huyền
Dầu gội phủ bạc Trần Kim Huyền

Phản hồi về dầu gội phủ bạc TKH

Khách hàng này chia sẻ rằng: “Tôi đã sử dụng sản phẩm dầu gội nhuộm TKH trong vài tuần. Và tóc bạc của tôi đã đen mượt hơn rất nhiều. Sản phẩm không gây kích ứng, còn làm sạch và giúp tóc bóng mượt hơn rất nhiều. Tôi rất hài lòng với kết quả và sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm này.” Xem video dưới đây để thấy được cách sử dụng cũng như hiệu quả sau 1 lần gội:

Trải nghiệm từ phía khách hàng

Sản phẩm này thực sự là một thứ không thể thiếu đối với những người có tóc phủ bạc và trắng. Em này được thiết kế rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần đeo găng tay, bấm vòi nhấn để dầu gội bơm ra đầu lược. Dùng lược chải đều lên tóc một lượng vừa đủ bao phủ hết phần tóc cần phủ màu, chải nhẹ nhàng.

Sản phẩm của thương hiệu Trần Kim Huyền vốn uy tín và đảm bảo an toàn khi sử dụng. Ngoài khả năng làm đen tóc, em này còn giúp khắc phục tình trạng khô xơ của tóc, phục hồi tóc hư tổn.

Dầu gội phủ bạc Trần Kim Huyền - Black Hair Shampoo 290.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *