Phản hồi khách hàng về kem nám TKH

Hiện nay có nhiều phương pháp loại bỏ nám như lăn kim, laser, viên uống nám,… Nhưng sử dụng kem nám vẫn là phương pháp được nhiều người lựa chọn nhất. Bởi tính tiện lợi và tiết kiệm chi phí nhưng kết quả mang lại thì vô cùng tuyệt vời. Xem phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm ngăn ngừa nám của trần Kim Huyền.

Kem Melasma PRO của Trần Kim Huyền
Kem Melasma PRO của Trần Kim Huyền

Loại bỏ nám tận gốc với kem nám TKH

Tình trạng khách hàng: Khách hàng này từng bị nám mảng cách đây hơn chục năm do rối loạn nội tiết sau sinh. Các vết nám đã chuyển sang màu nâu đậm, lan xung quanh cả 2 bên má và trán. Mặc dù đã sử dụng nhiều sản phẩm và phương pháp khác nhau nhưng nám vẫn không thay đổi.

Sau hơn 1 tháng sử dụng kem nám
Sau hơn 1 tháng sử dụng kem nám

Sau đó được bạn giới thiệu sản phẩm Kem Melasma PRO của Trần Kim Huyền. Nhận thấy đây là thương hiệu mỹ phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên nên chị đã dùng thử. Sau khoảng 1 tháng thoa kem đều đặn thì đã cho kết quả bất ngờ. Qua hình ảnh có thể thấy các vết nám trên da đã giảm đáng kể. Màu da đều hơn và trắng mịn lên rất nhiều.

Thương hiệu Trần Kim Huyền vốn nổi tiếng với mỹ phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Nên khi sử dụng không gây kích ứng hay gây hại cho làn da của bạn. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng nám lâu năm, da không đều màu. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhé!

Kem nám Melasma PRO TKH - Xoá nám tàn nhang 490.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *